VFF bác tin mâu thuẫn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VFF bác tin mâu thuẫn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Thứ Hai, 23/08/2021 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chưa đầy một ngày sau khi mạng xã hội lan truyền thông tin VFF và HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ không gia hạn hợp đồng do mâu thuẫn về lương bổng và mục tiêu của các ĐTQG, VFF đã chính thức bác bỏ thông tin này.
HLV Park Hang Seo mất Minh Vương trước ngày sang Saudi Arabia

HLV Park Hang Seo mất Minh Vương trước ngày sang Saudi Arabia

Tiền vệ Trần Minh Vương gặp chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam cách đây ít ngày và phải ở lại Việt Nam điều trị, không thể sang Saudi Arabia đá trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
Bản thông báo được xuất bản vào lúc 14h41 ngày 23/8 của VFF viết rõ: “Trong thời điểm đội tuyển đang dồn hết tâm sức cho lượt trận đầu tiên của Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin không phù hợp liên quan đến hợp đồng giữa LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo, tạo dư luận không đúng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuẩn bị của đội tuyển.
Về việc này, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh khẳng định, LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo đã xác định sẽ tập trung tối đa cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, ưu tiên tạo những điều kiện thuận lợi để ĐT Việt Nam thi đấu đạt mục tiêu đề ra. Đối với vấn đề gia hạn hợp đồng, LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo thống nhất sẽ tiến hành vào một thời điểm thích hợp.
Ông Lê Hoài Anh cũng chia sẻ thêm, LĐBĐVN ghi nhận và đánh giá cao năng lực cũng như những đóng góp quý giá của HLV Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong những năm qua. HLV Park Hang-seo cũng luôn nhận được sự quan tâm, tạo những điều kiện thuận lợi nhất của LĐBĐVN để hoàn thành tốt nhiệm vụ HLV trưởng dẫn dắt Đội tuyển quốc gia, vị trí phải chịu rất nhiều áp lực từ sự kỳ vọng của người hâm mộ.
Trong các lần phát biểu trước truyền thông, bản thân HLV Park Hang-seo cũng khẳng định mong muốn được tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam và cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình tại Việt Nam.
Mới đây, trong bức tâm thư gửi các học trò sau khi Đội tuyển xuất sắc giành quyền tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã nhắn nhủ: “Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự, ở đẳng cấp hàng đầu châu Á.
Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra”.
Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, LĐBĐVN và HLV trưởng Park Hang-seo đang dành sự tập trung tối đa nhằm đảm bảo ĐT Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào các trận đấu tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.
Đặc biệt, trong bối cảnh đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đội tuyển đã nhận được sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện của các cơ quan quản lý Nhà nước để tập trung, tập luyện theo đúng kế hoạch, đồng thời đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch bệnh.
LĐBĐVN và HLV Park Hang-seo xác định phía trước còn nhiều mục tiêu vạch ra, cần tiếp tục phấn đấu thực hiện. Những kế hoạch cho từng giai đoạn, từng mục tiêu cụ thể cũng đã được đưa vào chương trình hành động nằm hướng tới sự phát triển ổn định, lâu dài cho Đội tuyển nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.
Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang miệt mài luyện tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đội sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào tối ngày 26/8 tới”.
Hợp đồng hiện tại giữa VFF và ông Park Hang Seo sẽ hết hạn vào tháng 1/2022 nhưng có điều khoản gia hạn 1 năm nếu 2 bên đạt được thoả thuận. Được biết, đại diện của ông Park cũng khẳng định thông tin thân chủ của mình được LĐBĐ Thái Lan liên hệ để mời về là nhảm nhí, bịa đặt.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*