Vé xem đội tuyển Việt Nam không 'sốt' vì đối thủ chưa đủ đặc biệt

Trận Việt Nam gặp Campuchia không nóng khiến số lượng vé bán ra đến thời điểm này chưa nhiều. Ảnh: Hiếu Lương.

Vé xem đội tuyển Việt Nam không 'sốt' vì đối thủ chưa đủ đặc biệt

Chủ Nhật, 08/10/2017 18:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam gặp Campuchia không phải trận đấu khiến người hâm mộ đi xếp hàng mua vé” là lời của một người bán vé tại SVĐ Mỹ Đình. Tuy nhiên, số lượng vé được bán ra vẫn không hề ít.
Những quầy bán vé trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Campuchia đã bắt đầu mở từ ngày 7/10. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng lựa chọn thời điểm mở bán vé vào cuối tuần nhằm tạo sự thuận tiện cho người hâm mộ.
Tại địa điểm bán vé ở SVĐ QG Mỹ Đình, một nhân viên bán vé cho biết: “Đến tầm chiều ngày hôm nay (8/10), tôi đã bán được khoảng 200 vé. Hôm qua thì số lượng cũng tương đương. Tôi bán vé ở đây nhiều năm rồi nên thấy như vậy là bình thường. Trận này cũng không phải quá nóng khiến người hâm mộ phải xếp hàng đi mua vé”.
Chú thích ảnh
Đối thủ Campuchia không phải cái tên "hot" nên người hâm mộ đi mua vé sớm khá ít. Ảnh: Hiếu Lương.
Khu vực SVĐ Mỹ Đình hiện tại có 6 quầy bán vé và đã bán được khoảng 3.000 vé trong hai ngày cuối tuần. Ngoài ra, VFF còn mở hai địa điểm bán vé khác tại SVĐ Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu nhưng số lượng vé bán ra vẫn chưa đáng kể.
Những người bán vé tại SVĐ Mỹ Đình cho biết trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia không quá nóng, vì vậy người hâm mộ không vội vàng trong việc mua vé. Thời điểm bán được nhiều vé sẽ rơi vào buổi chiều 10/10, thời điểm gần diễn ra trận đấu. Mệnh giá 150.000 đồng được mua nhiều nhất và đa phần người hâm mộ chọn khán đài B.
Ngọc Thịnh chấn thương, tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện

Ngọc Thịnh chấn thương, tuyển Việt Nam thiếu quân tập luyện

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đã không thể tập luyện với cường độ mạnh vào chiều nay (5/10) sau chấn thương trong buổi tập sáng. Đội tuyển Việt Nam chính vì vậy thiếu vắng nhân sự và phải phần tập đá đối kháng 11 người.
Trận đấu diễn ra vào ngày Giải phóng thủ đô 10/10 nên nhiều người vẫn dự đoán các khán đài SVĐ Mỹ Đình sẽ đông người hâm mộ. Dự đoán của những người bán vé thì trận đấu tới của đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 15.000 đến 20.000 người theo dõi trực tiếp.
Vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia gồm 3 mệnh giá là 100.000 VNĐ, 150.000 VNĐ và 200.000 VNĐ. Vé bán qua đường công văn đã được phân phối từ ngày 6/10. Trong khi đó, vé bán trực tiếp bắt đầu mở bán từ ngày 7/10 cho đến khi hết vé.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào lúc 18h30 ngày 10/10. Trận đấu gần nhất đội tuyển Việt Nam thi đấu tại SVĐ này là trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 gặp Indonesia. Ở trận đấu đó, khoảng 35.000 khán giả đã tới sân cổ vũ nhưng đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng chỉ có thể kéo dài hành trình tại giải đấu đến hiệp phụ và hòa Indonesia 2-2.
Chú thích ảnh
Vé trận Việt Nam gặp Campuchia được dự báo sẽ bán được nhiều nhất vào buổi chiều ngày diễn ra trận đấu (10/10). Ảnh: Hiếu Lương.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*