Vé trận Hà Nội-HAGL chưa 'sốt'

Vé trận Hà Nội-HAGL chưa 'sốt'

Thứ Ba, 03/04/2018 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu bù vòng 3 giữa Hà Nội FC và HAGL đang được kỳ vọng sẽ lấp đầy khán đài SVĐ Hàng Đẫy vì sức hút của các gương mặt U23 Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường. Tuy nhiên, ở thời điểm những ngày đầu mở bán, vé xem trận đấu này vẫn chưa "sốt".
Vé trận Hà Nội-HAGL đã được bán từ 2 đến 5/4 .Thời gian bán vé chính thức, sáng từ 9h00 đến 11h00 chiều từ 14h00 đến 17h00. Được biết, BTC trận Hà Nội-HAGL sẽ phát hành khoảng hơn 10 nghìn vé. Tuy nhiên, số lượng bán ra trong 2 ngày đầu mới chỉ dừng lại ở con số xấp xỉ 3.000 vé. Giá vé 50.000 đồng/vé đồng hạng cho các khán đài.
Chú thích ảnh
Theo ghi nhận của chúng tôi, không khó để sở hữu tấm vé trận Hà Nội-HAGL với giá vé gốc 50.000đ
Có thể nói, một phần nguyên nhân vé trận Hà Nội-HAGL chưa nóng là bởi nhiều CĐV có thói quen tới sát giờ thi đấu mới tới sân để tmua vé. Mặt khác, BTC sân Hàng Đẫy đã có nhiều hình thức thu hút khán giả tới sân nhiều hơn không chỉ qua con đường bán vé trực tiếp mà còn từ việc phát hành thẻ hội viên.
Rõ ràng sức hút từ các gương mặt U23 Việt Nam là rất lớn. Ngay ở lượt trận khai mạc V-League, trên sân Hàng Đẫy đã chào đón tới hơn 15.000 CĐV tới theo dõi cuộc chạm trán giữa Hà Nội FC và Hải Phòng. Nhiều khả năng, lượng khán giả đổ về sân Hàng Đẫy sẽ tiếp tục tăng cao ở cuộc chạm trán giữa Hà Nội và HAGL vào lúc 19h00 ngày 5/4.
Chú thích ảnh
BTC sân khuyến cáo CĐV nên tới quầy vé của BTC để mua, tránh tình trạng phe và vé giả
GĐĐH HAGL mừng ra mặt khi Văn Toàn, Minh Vương 'nổ súng'

GĐĐH HAGL mừng ra mặt khi Văn Toàn, Minh Vương 'nổ súng'

Ở vòng 4, HAGL đã được tận hưởng chiến thắng đầu tiên tại V-League 2018 khi họ vượt qua Nam Định FC với tỷ số 3-2. Văn Toàn, Minh Vương đã có một trận cầu xuất sắc khi mỗi người đóng góp 1 bàn thắng.
Một thành viên BTC sân khuyến cáo, CĐV chỉ nên mua vé từ nguồn chính thức của CLB ở văn phòng Công ty CPTT T&T hoặc các quầy bán vé của đội bóng tại cửa số 5 khán đài A Sân Hàng Đẫy. Tuyệt đối không mua vé tù các nguồn không chính thức (từ phe vé hay giấy mời) nhằm tránh vé giả, vé cũ từ mùa giải trước.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*