Văn Lâm ngập tràn hạnh phúc bên gia đình

Văn Lâm ngập tràn hạnh phúc bên gia đình

Thứ Ba, 02/01/2018 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm đã và đang có những khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình tại Nga, đặc biệt là trong thời điểm đón giáng sinh và năm mới.
Vốn là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thường xuyên phải tập luyện và thi đấu xa nhà nên những ngày tháng ngắn ngủi được ở bên cạnh gia đình vô cùng ý nghĩa với thủ môn Đặng Văn Lâm. Và đêm qua là dịp hiếm hoi thủ môn này được đón năm mới bên bố mẹ và hai người em của mình trong không khí ấm cúng, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.
Ở thời điểm chuyển giao từ năm cũ 2017 sang năm mới 2018, Văn Lâm cùng bố ông Đặng Văn Sơn, mẹ là bà Jukova Olga cùng hai em Đặng Văn Mạnh và Đặng Thanh Giang quây quần bên bàn tiệc của gia đình chung vui, chúc nhau những điều tốt đẹp trong năm mới 2018.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thủ môn Đặng Văn Lâm hạnh phúc bên gia đình trước khi trở lại Việt Nam.Ảnh: Nhân vật cung cấp
Theo chia sẻ của Đặng Văn Lâm với Thể thao & Văn hóa, gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng với anh. Ngoài việc ủng hộ tuyệt đối Văn Lâm theo nghiệp quần đùi áo số, bố mẹ và các em còn luôn ở bên động viên Lâm ở giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp hay chịu áp lực từ công việc.
Văn Lâm vốn cũng là người sống tình cảm nên những giây phút được bên cạnh bố mẹ và hai em trước khi rời Nga quay lại Việt Nam tiếp tục tập luyện và thi đấu vô cùng có ý nghĩa với thủ môn này.

Theo phong tục truyền thống của Nga, gia đình Văn Lâm cũng chuẩn bị một cây thông đón năm mới cùng ăn những món ăn truyền thống của Nga. Ngoài khoảnh khắc giao thừa, đón năm mới, gia đình của thủ môn Đặng Văn Lâm còn chờ đợi ngày giáng sinh theo phong tục truyền thống của Nga là ngày 7/1 tới đây.
Văn Lâm phủ nhận tin đồn sang Muangthong United, U23 Việt Nam không được nghỉ Tết

Văn Lâm phủ nhận tin đồn sang Muangthong United, U23 Việt Nam không được nghỉ Tết

Thủ môn Đặng Văn Lâm phủ nhận thông tin chuyển tới Thai League 1 thi đấu cho Muangthong United, U23 Việt Nam không được nghỉ Tết là những thông tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 28/12.
Vui năm mới không quên nhiệm vụ, Đặng Văn Lâm cũng đang nỗ lực tập luyện để trở lại CLB Hải Phòng với nền tảng thể lực sung mãn nhất để chuẩn bị cho V-League 2018. Những thăng trầm ở mùa giải 2017 đã ở phía sau, giờ là lúc Đặng Văn Lâm nỗ lực hết sức, tập trung tối đa trong tập luyện để có thể trở lại với phong độ cao nhất.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên