Văn Kiên gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội

Văn Kiên hiện là hậu vệ phải số một của Hà Nội FC. Ảnh: Hà Nội FC

Văn Kiên gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội

Thứ Năm, 25/02/2021 19:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Trần Văn Kiên đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng tới năm 2023 với CLB Hà Nội.
HAGL có mẫu áo tập mới

HAGL có mẫu áo tập mới

CLB HAGL đã chính thức công bố mẫu áo tập mới cho mùa giải 2021 với nhãn hiệu Redbull.
Mới đây nhất, trang chủ CLB bóng đá Hà Nội đã đăng tải thông tin gia hạn hợp đồng thành công với hậu vệ cánh phải Trần Văn Kiên. Như vậy, cầu thủ sinh năm 1996 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng áo tím tới năm 2023. Kể từ khi lên đội 1 vào năm 2016, anh luôn là lựa chọn hàng đầu bên hành lang cánh phải của HLV Chu Đình Nghiêm.
Tính tới mùa giải hiện tại, Văn Kiên đã thi đấu 109 trận tại V-League, trong đó có 104 lần xuất phát từ đội hình chính thức. Anh đóng góp 3 bàn thắng và luôn thể hiện phong độ ổn định. Ở đấu trường AFC Cup, Văn Kiên là một trong những nhân tố quan trọng làm nên chiến tích vào tới chung kết liên khu vực.
Anh ra sân 11/11 trận đấu và thi đấu tới 936 phút cho đội bóng Thủ đô. Việc Văn Kiên đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 2,5 năm giúp HLV Chu Đình Nghiêm yên tâm về nhân sự trước những thử thách sắp tới tại V-League, Cúp QG và AFC Cup.

Trần Văn Kiên chia sẻ trong ngày ký hợp đồng: "Tôi hạnh phúc và vui mừng khi tiếp tục được đồng hành cùng đội bóng. Mong ước của tôi là thi đấu cho CLB Hà Nội tới cuối sự nghiệp. Ở đây tôi cảm giác được gần gũi gia đình và những người đồng đội giỏi để phát huy hết khả năng của mình".
Nguyễn Uyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên