UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen cho bầu Đức và 6 cầu thủ HAGL

Các cầu thủ HAGL nhận hoa và Bằng khen từ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Huỳnh Nữ Thu Hà. Ảnh: Dư Toán

UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen cho bầu Đức và 6 cầu thủ HAGL

Thứ Sáu, 09/02/2018 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 8/2, bà Huỳnh Nữ Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, đã trao bằng khen cho ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn HAGL, cùng 6 cầu thủ HAGL vì đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của bóng đá tỉnh Gia Lai, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bóng đá Việt Nam.
Theo đó, 6 cầu thủ của CLB bóng đá HAGL được khen thưởng là Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn và Châu Ngọc Quang.
Cả 6 cầu thủ này đều góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải bóng đá U23 châu Á vừa diễn ra vào tháng 1/2018 tại Trung Quốc. Kèm với bằng khen, mỗi cá nhân được vinh danh còn nhận 20 triệu đồng tiền thưởng.
Chú thích ảnh
Các cầu thủ Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng tại buổi lễ. Ảnh: Dư Toán
Tại buổi lễ, bà Huỳnh Nữ Thu Hà biểu dương những đóng góp của CLB bóng đá HAGL và cá nhân ông Đoàn Nguyên Đức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của bóng đá tỉnh Gia Lai.
Dù trong những hoàn cảnh vô cùng khó khăn, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, song các cầu thủ của HAGL tham gia giải U23 châu Á đã vươn lên, phát huy khả năng của mình, đóng góp quan trọng cho thành tích chung của cả đội.
Chú thích ảnh
Cầu thủ Lương Xuân Trường phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Dư Toán

Thành tích á quân tại giải bóng đá U23 châu Á đã mở ra một trang sử mới cho bóng đá Việt Nam và đặc biệt đã làm rạng danh địa phương Gia Lai khi đóng góp những cầu thủ xuất sắc. Tôi mong rằng trong thời gian tới các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực tập luyện, thi đấu để mang về những thành tích cao hơn nữa”, bà Hà nhấn mạnh.
Chú thích ảnh
Các cầu thủ HAGL chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu và người hâm mộ. Ảnh: Dư Toán
Cảm ơn những tình cảm mà UBND tỉnh Gia Lai trao tặng, đội trưởng Lương Xuân Trường hứa sẽ cùng toàn đội cố gắng tiếp tục cống hiến cho đội bóng HAGL nói riêng và đội tuyển Việt Nam nói chung.
Dư Toán
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020