'U23 Việt Nam khỏe không phải vì ngậm sâm Hàn Quốc'

Tiền vệ Phan Văn Đức:

'U23 Việt Nam khỏe không phải vì ngậm sâm Hàn Quốc'

Thứ Ba, 30/01/2018 16:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chia sẻ của tiền vệ U23 Việt Nam Phan Văn Đức, các cầu thủ có thể lực dẻo dai tại VCK U23 châu Á 2018 do trước đó đã có quá trình rèn luyện chuẩn bị kỹ càng.
Tiền vệ Phan Văn Đức cho biết: “U23 Việt Nam khỏe không phải do ăn sâm Hàn Quốc. Chắc mọi người không biết nên chỉ đùa vui vậy thôi. U23 Việt Nam có thể lực đảm bảo là do có chu kỳ tập luyện tốt và đạt được đúng điểm rơi phong độ. Ngoài ra, chúng tôi được hỗ trợ thuốc bổ và trước trận uống thuốc giúp tăng cường sự tập trung”.
Văn Đức là một trong số cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi triệu tập bổ sung cho U23 Việt Nam nhưng anh đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của HLV người Hàn Quốc. Văn Đức là người ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2 trong trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq.
“Tôi lên tập trung muộn nên ban đầu khó hòa nhập cùng các đồng đội. Nhưng dưới sự chỉ dạy của BHL và sự giúp sức của các đồng đội nên tôi dần thích nghi và làm quen với các bài tập tốt hơn”.
Trong trận chung kết, Văn Đức là cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam không mang giầy đinh, loại thi đấu trên tuyết vì anh cảm thấy không quen: “Tôi đã xin với BHL được đi giày bình thường mà tôi đã mang từ Việt Nam sang để thi đấu trận chung kết. Do nếu phải đi giày mới do BHL cung cấp thì tôi cảm thấy không thoải mái nên sẽ ảnh hưởng tới khả năng xử lý bóng”.
Chú thích ảnh
Tiền vệ Phan Văn Đức

 

Bên cạnh đó, cầu thủ SLNA Văn Đức thần tượng ngôi sao CLB Chelsea, Eden Hazard. Tiền vệ mang áo số 14 của U23 Việt Nam đã học hỏi rất nhiều từ phong cách chơi bóng của Hazard.
“Ngoài đời, bạn bè nhận xét tôi hiền. Còn trên sân tôi luôn tâm niệm phải đá nhiệt tình, hết mình. Người đầu tiên tôi gặp khi đặt sân xuống sân bay là mẹ. Tôi cũng vô cùng hạnh phúc khi được mẹ ra đón ở sân bay. Mẹ tôi đã khóc và nói rất tự hào về tôi”, Văn Đức cho hay.
Ngậm ngùi cảnh Văn Đức và Xuân Mạnh được mỗi mẹ ra đón, bị nhiều CĐV làm ngơ

Ngậm ngùi cảnh Văn Đức và Xuân Mạnh được mỗi mẹ ra đón, bị nhiều CĐV làm ngơ

Trong khi Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh và Quang Hải được nhiều CĐV ra đón ở sân bay Nội Bài thì Phan Văn Đức chỉ có mỗi mẹ ra ôm.
 
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi