Chuyển động bóng đá Việt 4/1

U23 Việt Nam dùng đội hình chính đấu Yemen

Thứ Hai, 04/01/2016 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới sự chuẩn bị của U23 Việt Nam trước thềm trận giao hữu với U23 Yemen diễn ra chiều nay là tâm điểm bản tin bóng đá Việt ngày 4/1.
U23 Việt Nam đã hết chấn thương
Sự trở lại của Hữu Dũng chính thức đặt cột mốc toàn bộ đội hình U23 Việt Nam đã bình phục chấn thương. Đây là lần đầu tiên trong đợt tập trung này, HLV Toshiya Miura có trong tay lực lượng đầy đủ nhất.
Thông tin vui này sẽ tạo điều kiện cho ông Miura thử nghiệm toàn bộ những con người tốt nhất trong hai trận giao hữu với U23 Yemen và U23 Nhật Bản lần lượt trong các ngày 4/1 và 7/1 tới.

U23 Việt Nam sẽ có những thử nghiệm trong trận giao hữu gặp U23 Yemen chiều nay. Ảnh: VFF
U23 Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi gió sa mạc
Theo tin từ ban huấn luyện U23 Việt Nam cho biết đội bóng đang gặp một vài rắc rối nhỏ liên quan tới những cơn gió sa mạc rất mạnh thổi qua Doha những ngày nay.
Làn gió mạnh, mang theo hơi lạnh từ biển Địa Trung Hải là đặc sản của vùng đất Trung Đông. Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã rét vì cơn gió này. Gió mạnh cũng làm ảnh hưởng tới quỹ đạo di chuyển của trái bóng, nhiều khi còn làm chệch hướng bay.

Ronaldinho xác nhận tới Việt Nam thi đấu
Ronaldinho đã ký văn bản xác nhận anh sẽ tham dự đội hình Các ngôi sao Brazil tới Việt Nam thi đấu giao hữu với đội Các ngôi sao Việt Nam vào tháng 4 này, đồng thời sẽ ra sân ít nhất 40 phút. Trước Ronaldinho, một huyền thoại khác là Romario đã ký vào văn bản tương tự.
Ngoài hai cái tên này, “Thiên thần” Kaka và “Người ngoài hành tinh” Ronaldo vẫn chưa xác nhận tham dự.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên