Tuấn Anh mang diện mạo lãng tử lên tập trung tuyển Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã tự làm mới ngoại hình khi lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Ảnh: Hiếu Lương.

Tuấn Anh mang diện mạo lãng tử lên tập trung tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 29/08/2017 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Anh đã tự làm mới mình khi lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam với kiểu tóc mới và vẫn giữ nguyên được vẻ lãng tử, phong cách riêng của mình.
Đội tuyển Việt Nam bắt đầu hội quân từ trưa nay (29/8) tại khách sạn La Thành (Hà Nội). Nhóm cầu thủ đến sớm nhất đều thuộc các CLB ở khu vực phía Bắc gồm thủ môn Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Lê Văn Thắng (FLC Thanh Hóa), Quang Hải, Văn Hậu, Văn Quyết, Minh Long (Hà Nội FC), Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), riêng Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) và Tuấn Anh (HAGL) là những trường hợp cá biệt.
Các trợ lý HLV cũng có mặt từ sớm, trong khi đó, HLV trưởng Mai Đức Chung có mặt tại khách sạn lúc 14h00. Ông đến cùng thời điểm với chuyên gia thể lực Martin Forkel.
Tuấn Anh và các cầu thủ vừa tham dự SEA Games 29 khá kín tiếng. Họ từ chối trả lời báo chí và vẫn khá buồn sau khi bị loại. Riêng tiền vệ Tuấn Anh đã tự thay đổi diện mạo để làm mới mình, mái tóc được trải chuốt hơn nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ lãng tử mà anh theo đuổi.
Chú thích ảnh
Tuấn Anh (trái) rất vui vẻ khi gặp trợ lý HLV Dương Minh Ninh và đàn anh Mạc Hồng Quân ở sảnh khách sạn La Thành. Ảnh: Hiếu Lương.
Tiền đạo Mạc Hồng Quân: 'Phong độ của tôi không tệ như nhiều người nghĩ'

Tiền đạo Mạc Hồng Quân: 'Phong độ của tôi không tệ như nhiều người nghĩ'

Tiền đạo Mạc Hồng Quân đã hội quân với các đồng đội tại đội tuyển Việt Nam vào chiều nay (29/8) tại khách sạn La Thành (Hà Nội). Anh cũng khẳng định phong độ của bản thân không tệ như nhiều người đang nghĩ.
HLV Mai Đức Chung để thời gian hội quân kéo dài tới 17h30 trước khi toàn đội cùng ăn tối lúc 18h00.
Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Võ Huy Toàn không kịp bình phục chấn thương nên HLV Mai Đức Chung đã gọi tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh lên thay thế.
Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện tại sân bóng trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF từ 9h00, sáng mai (30/8). Toàn đội sẽ di chuyển sang Campuchia vào ngày 2/9 trước khi thi đấu vào ngày 5/9 tại SVĐ Olympic, thủ đô Phnom Penh.
Chú thích ảnh
Tiền vệ chạy cánh Nghiêm Xuân Tú vẫn giữ nguyên được sự vui vẻ, phong cách thời trang mỗi lần lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.
  
Chú thích ảnh
Mạc Hồng Quân trò chuyện trong chốc lát với trợ lý HLV Dương Minh Ninh. Anh trở lại đội tuyển sau một thời gian dài bị lãng quên dưới thời HLV Hữu Thắng. Ảnh: Hiếu Lương.

  
Chú thích ảnh
Cầu thủ lớn lên tại Cộng hòa Séc khẳng định "phong độ của anh không tệ như nhiều người nghĩ" và "cầu thủ nào được triệu tập lên đội tuyển quốc gia đều muốn chứng tỏ mình xứng đáng". Ảnh: Hiếu Lương.
  
Chú thích ảnh
HLV Mai Đức Chung làm thủ tục nhận phòng. Việc gọi Minh Long và Hồng Quân khiến ông nhận nhiều chỉ trích từ chính lãnh đạo VFF. Ảnh: Hiếu Lương.
  
Chú thích ảnh
Chuyên gia thể lực Martin Forkel vẫn tiếp tục gắn bó với đội tuyển. HLV Mai Đức Chung là vị thuyền trưởng thứ ba của các đội tuyển quốc gia Việt Nam làm việc với ông Forkel, trước đó là HLV Hữu Thắng và HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: Hiếu Lương.
  Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên