Trung vệ Mạnh Hùng:  'U23 Việt Nam không ngán đối thủ nào'

Trung vệ Mạnh Hùng (phải) tin tưởng sẽ cùng U23 Việt Nam vượt qua những đối thủ khó chơi là Thái Lan và Malaysia

Trung vệ Mạnh Hùng: 'U23 Việt Nam không ngán đối thủ nào'

Thứ Tư, 15/04/2015 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nói về các đối thủ tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 28, trung vệ Mạnh Hùng đánh giá cao sức mạnh của U23 Thái Lan và U23 Malaysia.
Trung vệ đang chơi cho CLB SLNA đánh giá các đối thủ: “Ở bảng đấu này đương nhiên Thái Lan và Malaysia là những đối thủ khó chịu đối với đội tuyển U23 Việt Nam. Chắc chắn những cuộc chạm trán với Thái Lan hay Malaysia sẽ diễn ra quyết liệt và căng thẳng.
Tôi không nghĩ rằng, U23 Việt Nam có thể giành chiến thắng đậm trước các đối thủ còn lại tại bảng B là Lào, Timor Leste hay Brunei. Muốn đạt kết quả tốt trước các đội bóng này, chúng tôi vẫn phải hết sức tôn trọng đối thủ và thi đấu quyết tâm.
Nói chung, muốn đạt thành tích cao nhất thì U23 Việt Nam sẽ không được lo sợ hay xem thường bất kỳ đối thủ nào.
Cá nhân tôi thì không ngán hay e ngại khi phải đối đầu với các đội bóng mạnh như Thái Lan hay Malaysia. Muốn giành tấm huy chương vàng SEA Games thì U23 Việt Nam cần phải vượt qua tất cả các đối thủ.

Tôi biết rằng, hơn nửa thế kỷ qua, bóng đá Việt Nam vẫn khát khao tấm huy chương vàng SEA Games. Tôi và các đồng đội của mình sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình để mang vàng SEA Games 28 dành tặng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, U23 Việt Nam sẽ đứng hạng mấy tại SEA Games 28?

Hải Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên