Trung vệ Đình Trọng: ‘2-2 không phải lợi thế quá lớn của tuyển Việt Nam’

Trung vệ Đình Trọng: ‘2-2 không phải lợi thế quá lớn của tuyển Việt Nam’

Thứ Ba, 11/12/2018 23:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai bàn thắng vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt đi là một lợi thế cho đội tuyển Việt Nam khi luật bàn thắng sân khách được tính đến tại AFF Suzuki Cup 2018. Nhưng trung vệ Đình Trọng vẫn tỏ ra thận trọng.
VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Philippines. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên VTC3, VTV5

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Lịch thi đấu chung kết AFF Cup Việt Nam vs Malaysia. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên VTV6, VTC3, VTV5

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam, chung kết AFF Cup 2018 trên VTV6, VTC3, VTV5.
Chung kết lượt về: 19h30 ngày 15/12, Việt Nam vs Malaysia (lượt đi 2-2)
“Thực sự thì trận đấu ngày hôm nay toàn đội đã rất cố gắng để có kết quả tốt nhưng có một chút tiếc nuối khi đội bạn gỡ hòa. Cá nhân tôi thấy thể lực ngày hôm nay rất tốt, đến những phút cuối vẫn có thể chiến đấu được tiếp tục.

Highlights: Malaysia 2-2 Việt Nam (AFF Cup 2018)
Trong đội, các cầu thủ đã gắn bó với nhau lâu. Cả đội đã chuẩn bị tinh thần kể cả có khi thua nên khi bị gỡ 2-2 thì tinh thần chúng tôi vẫn rất tập trung.
Tôi nghĩ tỷ số 2-2 không phải lợi thế quá lớn cho mình nhưng toàn đội có quyền tự quyết và sẽ phải tập trung hơn nữa ở lượt về. Toàn đội đã cố gắng và sẽ phải rút ra bài học để lượt về thi đấu tốt hơn”, trung vệ Đình Trọng trả lời phỏng vấn “nóng” sau trận đấu chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil tối 11/12.
Minh Tiến (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên