Tin tức Việt Nam vs Malaysia 7/10: Malaysia đến Hà Nội, tuyển Việt Nam đổi khách sạn

Tin tức Việt Nam vs Malaysia 7/10: Malaysia đến Hà Nội, tuyển Việt Nam đổi khách sạn

Thứ Hai, 07/10/2019 17:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu về nước 1 ngày so với kế hoạch ban đầu và chỉ có thể tham dự buổi tập chiều mai 8/10 cùng đội tuyển Việt Nam.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 7/10: Văn Hậu lỡ chuyến bay, Công Phượng hội quân tuyển Việt Nam

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 7/10: Văn Hậu lỡ chuyến bay, Công Phượng hội quân tuyển Việt Nam

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 7/10: Văn Hậu lỡ chuyến bay, Công Phượng hội quân tuyển Việt Nam
Văn Hậu trễ máy bay vì lý do thời tiết
Căn cứ lịch thi đấu của giải VĐQG Hà Lan và kế hoạch của ĐTQG, LĐBĐVN đã làm việc với phòng vé và đề nghị cung cấp các lịch trình bay từ Hà Lan về Hà Nội để lựa chọn ra chuyến bay phù hợp nhất, đáp ứng 2 tiêu chí: Di chuyển ngắn nhất và về đến sân bay Nội Bài vào sáng ngày 7/10 để giúp Đoàn Văn Hậu có thể tham gia tập luyện cùng đội tuyển vào chiều cùng ngày.
Theo thông tin do phòng vé cung cấp, chỉ có hai chuyến bay đáp ứng đủ tiêu chí nói trên. Chuyến bay thứ nhất là chuyến bay từ Hà Lan nối chuyến tại Đức và về Việt Nam. Chuyến bay thứ hai là chuyến bay từ Hà Lan nối chuyến tại Nga và về Việt Nam.
Do chuyến bay từ Hà Lan qua Đức không còn vé nên chỉ còn một sự chọn là chuyến bay từ Hà Lan qua Nga và về Việt Nam. Tuy nhiên, do máy bay từ Hà Lan tới Nga bị trễ vì ảnh hưởng của điều kiện thời tiết xấu nên đã khiến Đoàn Văn Hậu không kịp thời gian làm thủ tục cho chuyến bay nối chuyến.
Đây là sự cố nằm ngoài mong muốn và Đoàn Văn Hậu buộc phải đợi chuyến bay kế tiếp, cất cánh vào tối ngày hôm nay và sẽ về đến Hà Nội vào 8h25 sáng ngày mai (8/10). Trong khi chờ đợi chuyến bay, Đoàn Văn Hậu đã được LĐBĐVN bố trí nơi ăn nghỉ để đảm bảo sức khỏe.
Đội tuyển Malaysia đã có mặt tại sân bay Nội Bài lúc khoảng 13h00 chiều nay 7/10. FAM
Công Phượng hội quân, tuyển Việt Nam đổi khách sạn
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã về đến sân bay Nội Bài lúc 6h50 sáng nay 7/10 và sẽ ra sân tập luyện trong chiều nay.
Trưa nay, đội tuyển Việt Nam đã di chuyển từ khách sạn La Thành về Crowne Plaza gần sân Mỹ Đình. Đội khách Malaysia sau khi đến Hà Nội đầu giờ chiều nay cũng lưu trú ở khách sạn này để chuẩn bị cho trận đấu vào tối 10/10.

Đổi giờ trận Indonesia vs Việt Nam 
Nước chủ nhà Indonesia đã ra thông báo  trận đấu giữa Indonesia và đội tuyển Việt Nam sẽ được chuyển tới Bali trên sân Kapten I Wayan Dipta, tại thành phố Gianyar. Sân có sức chứa 18.000 chỗ ngồi, nhỏ hơn nhiều so với Bung Karno, sức chứa 100.000 chỗ ngồi.
Đồng thời, Liên đoàn bóng đá Indonesia cũng có thông báo thay đổi giờ thi đấu với đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10/2019 (giờ Việt Nam).
Trận đấu này được Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp trên kênh VTV6. 
 
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên