Thủ môn Tiến Dũng: 'HLV Park lớn tuổi nhưng có trò đùa như trẻ con'

Thủ môn Tiến Dũng: 'HLV Park lớn tuổi nhưng có trò đùa như trẻ con'

Thứ Hai, 29/01/2018 12:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc giao lưu trên báo điện tử Zing.vn, thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng nhận xét HLV Park Hang Seo là người sống rất tình cảm. Dù HLV Park Hang Seo đã lớn tuổi nhưng ông vẫn có những trò đùa trẻ con và dễ thương.
Theo thủ thành Tiến Dũng, nếu trên sân tập HLV Park là người nghiêm khắc thì ngoài sân chiến lược gia người Hàn Quốc là người rất dễ thương: "HLV Park là người sống rất tình cảm với các học trò của mình. Ngoài thời gian tập luyện, ông hay đến phòng của mọi người để đùa và thư giãn. Dù lớn tuổi, ông vẫn có những trò đùa trẻ con và dễ thương.
Ví dụ như ông hay đùa mọi người mỗi khi có đồ ăn gì đó. Ông sẽ mời các cầu thủ nhưng khi mọi người chuẩn bị thưởng thức món ăn thì ông bất ngờ rút lại, rất nhiều người bị bất ngờ vì trò đùa ấy".
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo thường xuyên vui đùa cùng các học trò
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo là người nghiêm túc khi tập luyện
Trong khi đó, Công Phượng cũng bày tỏ sự quý mến đặc biệt với ông thầy Park Hang Seo: "Ông Park Hang Seo là người rất hòa đồng, vui tính trong cuộc sống. Trên sân, ông là con người khác, rất nghiêm khắc và luôn tận tâm với công việc của mình. Ông luôn xem các cầu thủ như con của mình. Với những tình cảm như vậy, các cầu thủ cảm thấy hạnh phúc và đó là tinh thần để đội luôn cố gắng vì thầy. 
‘Thủ môn Tiến Dũng sẽ át vía chân sút Uzbekistan nếu phải đá 11m’

‘Thủ môn Tiến Dũng sẽ át vía chân sút Uzbekistan nếu phải đá 11m’

Cựu thủ thành Dương Hồng Sơn kì vọng trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ phải phân định thắng thua trên chấm 11m. Và khi đó, thủ thành Tiến Dũng sẽ phát huy điểm mạnh nhất để giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng.

Còn về sự thành công của U23 Việt Nam thì tôi nghĩ nó đến từ tinh thần đoàn kết của đội, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả mọi người đã giúp các cầu thủ U23 Việt Namlột xác. Sự cố gắng của toàn đội, một chút may mắn giúp đội tuyển trở thành đội bóng cạnh tranh danh hiệu vô địch".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay