TRỰC TIẾP Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 32:

Thế cờ tàn và thuyết âm mưu tại V-League 2020

Thứ Hai, 26/10/2020 16:24 GMT+7

(Thethavoanhoa.vn) - V-League 2020 đang bước vào những vòng đấu cuối cùng của một mùa giải khó khăn nhất trong lịch sử 2 thập kỷ khoác lên mình chiếc áo chuyên nghiệp. Cũng ở giai đoạn quyết định, giải đấu số 1 Việt Nam dường như cũng phơi bày những góc khuất đen tối của nó.
Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 5: Derby Viettel vs Hà Nội

Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 5: Derby Viettel vs Hà Nội

Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 5. Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai đoạn 2 vòng 4. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Viettel vs Hà Nội. Quảng Ninh vs Sài Gòn.
Dựa vào thuyết âm mưu, người ta có thể cho rằng Nam Định đã bị “đánh hội đồng” ở mùa giải năm nay, khi rất nhiều quyết định sai sót nghiêm trọng của các trọng tài đều xuất hiện ở các trận cầu sinh tử với đội bóng thành Nam. Hay như việc Hà Nội FC đã được “dọn đường” để lên ngôi vô địch, khi đội bóng Thủ đô được thi đấu trên sân Hàng Đẫy ở 5/7 trận cầu quyết định trong giai đoạn 2 của mùa giải, bất chấp những nỗ lực của CLB Viettel hay Sài Gòn FC.
bóng đá, bóng đá hôm nay, CCKM, V-League, Nam Định, Hà Nội FC, Trần Hải, Quảng Nam FC
CLB Nam Định hay Quảng Nam phải xuống chơi ở giải hạng Nhất? Hà Nội hay Viettel sẽ lên ngôi? Những bí mật nào sẽ được phơi bày trong chặng cuối của V-League?
Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải giải đáp trong chương trình VLOG CCKM số 32 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày26/10/2020 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/9FRSgnyaOrs
Mời quý vị đón xem!
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*