Thắng Malaysia và vô địch, CĐV vỡ òa, gọi Việt Nam là ‘Vua Đông Nam Á’

Thắng Malaysia và vô địch, CĐV vỡ òa, gọi Việt Nam là ‘Vua Đông Nam Á’

Thứ Bảy, 15/12/2018 22:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với bàn thắng duy nhất của Anh Đức, Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 1-0 trong trận chung kết lượt về và chính thức lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.
Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch!

Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch!

Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch!
Bất chấp lối đá rát từ đối thủ, Việt Nam đã thi đấu quả cảm và đầy bản lĩnh, qua đó giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia trong trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Người ghi bàn duy nhất trong trận đấu này là tiền đạo Anh Đức. Bàn thắng đó là thành quả từ một pha phối hợp rất hay của thầy trò HLV Park Hang Seo.
Kết quả trên đã giúp Việt Nam chính thức lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau khi đánh bại Malaysia với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận. Chiến thắng này đã khép lại một năm 2018 đầy cảm xúc và thành công đối với bóng đá Việt Nam.
Clip Anh Đức mở tỉ số trận đấu
Không cần phải nói nhiều, tất nhiên là các CĐV đang rất hạnh phúc với danh hiệu AFF Cup 2018 này. Đây là chiếc cúp đầu tiên sau 10 năm chờ đợi. Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã dành lời ca ngợi cho đội tuyển và HLV Park Hang Seo.
Tài khoản @Phạm Trung ca ngợi: "Một chiếc cúp vàng chấm dứt cơn khát kéo dài 10 năm. Một chiếc cúp Vàng khép lại năm 2018 đầy cảm xúc và thành công của bóng đá Việt Nam. Một trận đấu đầy quả cảm và bản lĩnh của các cầu thủ. Chúc mừng và cảm ơn đội tuyển Việt Nam. Hãy gọi Việt Nam là Vua Đông Nam Á".
Chú thích ảnh
Bạn @Nguyễn Chinh chia sẻ: "Cảm ơn HLV Park Hang Seo. Cảm ơn các cầu thủ. Vô địch rồi, chúng ta ăn mừng đi thôi!".
Tài khoản @Nguyễn Nhi: " Cảm ơn Thầy Park đã làm cho bóng đá Việt Nam sống lại!! <3
Việt Nam vô địch sau 10 năm đi bão thôi <3"
Chú thích ảnh
Bạn @Hùng Đức xúc động: "Sảng khoái quá. Một năm thành công của bóng đá Việt Nam. Á quân châu Á, top 4 ASIAD, vô địch Đông Nam Á. Tự Hào quá, tôi yêu Việt Nam".

Bạn @Xuân Yên: "Tuyệt vời quá Việt Nam ai. Những cầu thủ là người hùng. Thầy Park thật tuyệt vời. Chức vô địch sau 10 năm chờ đợi đã thành hiện thực".
Tài khoản @Hồng Duy kêu gọi đi "bão": "Ra đường thôi anh em ơi. Đêm nay cứ phải xác định là mất ngủ. Bão chiến thắng về rồi".
Chú thích ảnh
Trang facebook @Hóng: "10 NĂM CHỜ ĐỢI VÀ CHÚNG TA ĐÃ TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH. VIỆT NAM VÔ ĐỊCH !!!! VIỆT NAM VÔ ĐỊCH/ CÁM ƠN ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM - CÁM ƠN ÔNG PARK HANG-SEO".
Chú thích ảnh
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên