Tân binh V-League Bình Định được đầu tư 'khủng'

Thứ Sáu, 25/12/2020 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã được hưởng niềm vui lớn sau chiến tích thăng hạng V-League 2021 khi từ năm tới, hai nhà tài trợ Topenland và Hưng Thịnh Land đã quyết định tài trợ số tiền lên tới 300 tỷ đồng trong 3 mùa giải.
Tân binh V-League Bình Định 'chơi lớn'

Tân binh V-League Bình Định 'chơi lớn'

CLB Bình Định vừa có được chữ ký của tuyển thủ quốc gia Dương Thanh Hào. Cùng với Hồ Tấn Tài, Phạm Văn Thành, Đinh Tiến Thành... đội bóng của HLV Đức Thắng đã có sự bổ sung lực lượng đáng kể trước V-League 2021.
Bình Định sẽ chính thức mang tên Topenland từ mùa giải 2021, đó là thông tin chính trong Lễ công bố nhà tài trợ CLB bóng đá Bình Định và ra mắt đội hình mùa giải V-League 2021.
HLV Nguyễn Đức Thắng đã có những sự bổ sung rất chất lượng năm tới như bộ đôi tuyển thủ quốc gia Dương Thanh Hào và Hồ Tấn Tài.
Các nội binh có kinh nghiệm V-League gồm Văn Thành (TP.HCM), Tiến Thành (Hà Nội FC), Đức An (Sài Gòn FC)...
Ngoài ra, đội bóng đất Võ còn có trung vệ thép của Sài Gòn FC năm nay Ahn Byung Keon, đương kim Vua phá lưới V-League 2020 Rimario.
bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, Bình Định, Topenland Bình Định, HLV Nguyễn Đức Thắng, V-League 2021, 300 tỷ đồng, tin tuc bong da, tin bóng đá, tân binh V-League
Bình Định sẽ có 300 tỷ đồng để hoạt động trong 3 năm tới. Ảnh: Anh Phương
Topenland Bình Định có thể sẽ mang về một tiền đạo ngoại từng chơi ở Europa League những ngày tới. Đáng tiếc nhất là việc CLB này không thể giữ chân được tiền đạo hay nhất CLB năm nay là Nguyễn Hữu Thắng khi Viettel đã lấy lại người.
Topenland Bình Định dù là tân binh nhưng được đánh giá không kém cạnh nhiều CLB nhiều năm chơi V-League.
Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh Nguyễn Đình Trung cho biết: “Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Bình Định nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.
Việc tài trợ nhằm giúp CLB hướng tới mục tiêu có thứ hạng cao năm tới, khẳng định tên tuổi trong làng bóng đá Việt Nam và vươn ra châu lục”.
bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, Bình Định, Topenland Bình Định, HLV Nguyễn Đức Thắng, V-League 2021, 300 tỷ đồng, tin tuc bong da, tin bóng đá, tân binh V-League
Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ nhận thêm số tiền thưởng lớn nếu giành thứ hạng trong TOP 3 năm tới. Ảnh: Anh Phương
Tại lễ mừng công thăng hạng V-League 2021 tháng trước, lãnh đạo nhà tài trợ đã cho biết sẽ thưởng riêng CLB 3 tỷ đồng nếu lọt TOP 3 mùa tới. Ngoài ra, lãnh đạo CLB cũng đã thông báo sẽ thưởng thêm 10 tỷ đồng nếu CLB vô địch năm tới, 7 tỷ đồng nếu về nhì và 5 tỷ đồng cho tấm HCĐ.
Đó là chuyện ở giải VĐQG, còn tại mặt trận V-League, con số lần lượt là 3 tỷ đồng cho chức vô địch, 2 tỷ đồng cho ngôi Á quân và 1 tỷ đồng cho vị trí thứ 3.
Đối tác đồng hành với bóng đá Bình Định cũng là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đội tuyển nữ trẻ quốc gia từ năm 2020 đến 2024 với kinh phí 100 tỷ đồng.
HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh và hạnh phúc khi được các nhà tài trợ tin tưởng.
Cá nhân tôi ý thức mình phải trách nhiệm cao hơn nữa, cùng Ban huấn luyện làm tốt khâu tinh thần cho các cầu thủ, để cùng cống hiến thứ bóng đá đẹp, trong sạch, giúp cho bóng đá Bình Định trở lại những ngày tháng huy hoàng như đã có trong quá khứ”.
Hiện tại, sân Quy Nhơn đang tiến hành tu sửa mặt cỏ, khán đài, dàn đèn... để đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu V-League.
Topenland Bình Định sẽ mang tên mới tham dự giải giao hữu tứ hùng tại TP.HCM cùng TP.HCM, Sài Gòn FC và Hà Nội FC từ ngày 29/12/2020 đến 2/1/2021.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA