SLNA thay Quang Trường bằng Đức Thắng

HLV Ngô Quang Trường chỉ dẫn dắt SLNA một mùa giải.Ảnh: V.S.I

SLNA thay Quang Trường bằng Đức Thắng

Thứ Tư, 26/10/2016 17:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - SLNA đã thông báo chính thức về việc đưa trợ lý Nguyễn Đức Thắng lên thay ông Ngô Quang Trường làm HLV trưởng đội bóng tại V.League 2017 vào chiều 26/10.
Cuối mùa giải 2016, HLV Ngô Quang Trường viết đơn xin rút khỏi chức danh HLV trưởng SLNA để trở lại công tác đào tạo trẻ. Sau một thời gian cân nhắc, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã phê duyệt nguyện vọng của HLV Ngô Quang Trường.
Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, ông Nguyễn Hồng Thanh Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá SLNA cho biết: “Từ lượt đi mùa giải 2016 HLV Ngô Quang Trường đã viết đơn xin nghỉ nhưng thời điểm đó chúng tôi đã động viên Trường tiếp tục công việc.
Cuối mùa giải, HLV Ngô Quang Trường vẫn có nguyện vọng xin nghỉ và chúng tôi cũng thấy hợp lý vì có đủ thời gian bố trí nhân sự cho mùa giải mới. HLV Ngô Quang Trường vẫn thuộc biên chế SLNA nên việc điều chuyển công việc cũng là bình thường”.
Sau khi HLV Ngô Quang Trường xin nghỉ, một số gương mặt thay thế được tính đến là Nguyễn Văn Thịnh, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Anh Tuấn, kể cả HLV Nguyễn Hữu Thắng.
HLV Ngô Quang Trường: 'Tôi cũng hồi hộp với Hải Phòng'

HLV Ngô Quang Trường: 'Tôi cũng hồi hộp với Hải Phòng'

Thực sự ấn tượng trước sự bùng nổ bàn thắng ở vòng 6, HLV đội SLNA Ngô Quang Trường dự đoán vòng đấu tiếp theo sẽ nóng bỏng không hề kém cạnh.

HLV Nguyễn Văn Thịnh là người có kinh nghiệm nhất khi từng làm HLV trưởng SLNA năm 2004. Tuy nhiên, ông Thịnh mới chỉ có bằng C HLV nên không đáp ứng đúng yêu cầu. HLV Nguyễn Hữu Thắng hiện đang làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Ứng cử viên sáng giá nhất thay thế vị trí "ghế nóng" của HLV Ngô Quang Trường là Nguyễn Đức Thắng. Về kinh nghiệm, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có 4 năm kinh nghiệm làm trợ lý cho các đồng nghiệp Nguyễn Hữu Thắng và Ngô Quang Trường.
HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đã hoàn thành các chứng chỉ bằng C,B, A HLV theo đúng tiêu chí của AFF và cũng kịp hoàn thành lớp học HLV Veague Pro tại Hàn Quốc trong tháng 9 vừa qua. Quan trọng hơn, HLV Nguyễn Đức Thắng lại được lòng các cầu thủ SLNA và được xem như “anh cả”.
Được biết, lãnh đạo CLB SLNA đã đệ trình phương án HLV Nguyễn Đức Thắng lên làm HLV trưởng với nhà tài trợ và sẽ tiến hành đăng ký lên BTC giải trong ít ngày tới.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên