'Sao' U23 Việt Nam được thưởng lớn

'Sao' U23 Việt Nam được thưởng lớn

Thứ Sáu, 16/03/2018 06:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với hành động tặng cả 40 triệu đồng cho mẹ Thùy Trang chữa bệnh hiểm nghèo tối 14/3, tuyển thủ U23 và ĐTQG Nguyễn Văn Toàn cùng Thùy Trang mỗi người đã nhận được 50 triệu đồng từ công ty Nutifood.
Chưa đến 1 tuần sau cam kết sẽ thưởng nóng cho những hành động bóng đá đẹp tại lễ khai mạc Giải vô địch quốc gia trên sân Quảng Nam ngày 10/3, nhà tài trợ chính giải đấu đã có ngay cơ hội thưởng nóng cho cầu thủ Văn Toàn khi cầu thủ này đã có một hành động rất đẹp là tặng toàn bộ số tiền thưởng cho cầu thủ Thùy Trang để cô gái thuộc biên chế ĐTQG chữa bệnh cho mẹ.
Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: “Hành động của Toàn khiến tôi rất cảm kích. Đây là một hành động không chỉ đẹp của một cầu thủ bóng đá mà còn là một hành động rất nhân văn thể hiện sự cảm thông chia sẻ giữa con người với con người. Hành động đó rất đáng được biểu dương và chúng tôi mong có thêm thật nhiều cơ hội được thưởng nóng như thế trên sân cỏ”.
Văn Toàn và Thùy Trang nhận thêm mỗi người 50 triệu tiền thưởng từ Nutifood. Ảnh: Huy Phạm
Văn Toàn và Thùy Trang nhận thêm mỗi người 50 triệu tiền thưởng từ Nutifood. Ảnh: Huy Phạm
Nhà tài trợ chính đã ngay lập tức có cơ hội “thưởng nóng” để chứng minh cho hành động ủng hộ bóng đá sạch và đẹp. Họ cũng đồng hành cùng sự kiện “Bóng đá cao thượng” do Báo Pháp luật TP.HCM tổ chức nhiều năm qua. Năm 2014, NutiFood là nhà tổ chức giải Quốc tế trên sân Thống Nhất đã thu hút hàng ngàn CĐV đến kín sân xem U19 Việt Nam. Năm 2014, đơn vị này cũng tổ chức Giải U19 Đông Nam Á trên sân Mỹ Đình tạo sự hứng khởi cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam về một thế hệ cầu thủ tài năng và đạo đức, và đó cũng chính là lứa cầu thủ làm nòng cốt cho đội tuyển U 23 Việt Nam vừa thành công. Văn Toàn chính là thành viên cốt cán vẫn trụ lại đỉnh cao cho đến hiện tại.
Văn Toàn tôn vinh vẻ đẹp bóng đá Việt

Văn Toàn tôn vinh vẻ đẹp bóng đá Việt

Vượt qua 4 đề cử khác, tuyển thủ U23 Việt Nam và CLB HAGL - Nguyễn Văn Toàn, đã nhận được số phiếu bầu cao nhất, dành giải Fair Play 2017 - Bóng đá cao thượng, giải thưởng do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức hàng năm.
Và hành động đẹp của Văn Toàn có thể sẽ giúp phần còn lại của giới quần đùi áo số nhận ra tầm ảnh hưởng lớn của họ với xã hội và ý thức về cuộc chơi công bằng, lành mạnh đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay