Samson, Thế Hưng lãnh án phạt nguội từ VFF

Tình huống Samson đạp thủ môn Tuấn Mạnh. Ảnh: Nhân Văn/Thanh Niên

Samson, Thế Hưng lãnh án phạt nguội từ VFF

Thứ Tư, 31/03/2021 11:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (31/3) án phạt cho Hoàng Vũ Samson và Phạm Thế Hưng đã được VFF đưa ra. Cả hai bị cấm thi đấu 3 trận.
CẬN CẢNH tình huống Hoàng Vũ Samson bị truất quyền thi đấu

CẬN CẢNH tình huống Hoàng Vũ Samson bị truất quyền thi đấu

Phút 76, Hoàng Vũ Samson có pha giật cùi chỏ với cầu thủ DNH Nam Định và bị trọng tài phạt thẻ vàng. Với những phản ứng thái quá, Samson đã bị trọng tài truất quyền thi đấu với tấm thẻ vàng thứ hai.
Theo quyết định kỷ luật số 109/QĐ-LĐBĐVN liên quan đến các sai phạm tại vòng 6 LS V-League 2021, tiền đạo Hoàng Vũ Samson sẽ phải nhận án treo giò 3 trận cùng số tiền phạt 15 triệu đồng do hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh trong trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và SHB Đà Nẵng.
Trong trận đấu này, phút 73, Samson trong tình huống tranh chấp bóng trên không với thủ thành Tuấn Mạnh đã đạp thẳng vào đùi đối phương. Trọng tài Vũ Phúc Hoan chỉ phạt thẻ vàng đối với cựu cầu thủ Quảng Nam này. Pha bóng này vấp phải không ít sự phản ứng từ cầu thủ SHB Đà Nẵng cũng như một số quan chức điều hành giải trên sân.
Trước đó, Samson cũng đã có pha giật cùi chỏ khá kín với Thanh Thịnh khiến cầu thủ này phải băng bó ở vùng đầu. Trong 2 trận đấu gặp Hà Nội và SHB Đà Nẵng, Samson cũng khiến cho Bùi Hoàng Việt Anh bị tím vùng phải mắt còn Đoàn Anh Việt phải nhập viện khâu 3 mũi.
Cũng trong quyết định kỷ luật này, tiền vệ Phan Thế Hưng của Nam Định cũng phải nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận kèm theo 15 triệu đồng tiền phạt. Cầu thủ này có pha đạp thẳng vào đầu gối với Công Thành của Sài Gòn FC. Sau tình huống này, đầu gối của cầu thủ Sài Gòn FC bị biến dạng.
Do không quan sát được tình huống, trọng tài Ngọc Châu đã bỏ qua việc phạt thẻ và thậm chí chính Công Thành còn phải nhận thẻ vàng vì hành vi phản ứng thái quá. Dù vậy, những tình huống này đều được ghi lại trong video trận đấu và đã nhận phản ứng dữ dội từ khán giả theo dõi trên sân.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay