Quang Hải, Văn Hậu tập riêng sau khi trở về từ lễ trao giải Quả bóng Vàng

Quang Hải, Văn Hậu tập riêng sau khi trở về từ lễ trao giải Quả bóng Vàng

Chủ Nhật, 23/12/2018 20:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi trở về từ buổi lễ trao giải Qủa bóng Vàng Việt Nam 2018, Quang Hải và Văn Đức đã tập luyện với giáo án riêng.
Thành Chung tự tin thay thế Đình Trọng ở tuyển Việt Nam

Thành Chung tự tin thay thế Đình Trọng ở tuyển Việt Nam

Trung vệ đội tuyển Việt Nam Thành Chung khẳng định, anh sẽ cố gắng tập luyện hết sức để có thể được HLV Park Hang Seo lựa chọn thay thế vị trí mà Đình Trọng để lại vì chấn thương tại ASIAN Cup 2019.
Trước đó, Quang Hải, Văn Đức, Văn Hậu đã vắng mặt trong buổi tập của tuyển Việt Nam vào chiều hôm qua (22/12) do các cầu thủ này bận di chuyển vào TP.HCM tham sự buổi gala trao giải Qủa bóng Vàng Việt Nam 2018.
Chính vì vậy, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Đức đã được tập luyện với giáo án riêng nhằm sớm phục hồi thể lực. Vào ngày mai 25/12, tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên.
Chú thích ảnh
Trợ lý Lee trao đổi với các cầu thủ trước buổi tập. Do HLV Park trở về Hàn Quốc tham dự buổi lễ vinh danh nhân vật của năm nên trợ lý Lee tạm quyền đẫn dắt tuyển Việt Nam.
Chú thích ảnh
Quang Hải và Văn Hậu tập luyện riêng
Chú thích ảnh
Trợ lý Lee đưa ra những giáo án tập luyện cho Văn Hậu và Quang Hải. Tối qua, Quang Hải chính thức nhận giải Qủa bóng Vàng Việt Nam. Trong khi đó, Văn Hậu giành giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018.
 
Chú thích ảnh
 Trọng Hoàng cũng phải tập riêng. Anh gặp chấn thương sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Nhiều khả năng, Trọng Hoàng cũng sẽ không thể kịp bình phục chấn thương tham dự ASIAN Cup 2019.

Chú thích ảnh
Trong khi đó, các cầu thủ khác tập luyện với cường độ khá cao
 
Chú thích ảnh
Nhiều khả năng, thủ thành Tuấn Mạnh (bên trái) sẽ được HLV Park lựa chọn thay Văn Lâm bắt chính tại trận giao hữu với Triều Tiên
Chú thích ảnh
Trợ lý Lee luôn theo rất sát các bài tập của học trò
 An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7