Phó Ban trọng tài VFF trần tình về vụ lộ băng ghi âm

Phó Ban trọng tài VFF trần tình về vụ lộ băng ghi âm

Thứ Hai, 21/05/2018 06:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ trên mạng xã hội, Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền đã có những phút trải lòng về lùm xùm liên quan tới việc lộ băng ghi âm tố PCT VPF Trần Mạnh Hùng hành xử không đúng mực.
Phó Ban trọng tài VFF trần tình về vụ lùm xùm băng ghi âm
Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền đăng tải trên mạng xã hội như sau: “Buồn. Sáng nay đọc báo có dòng: “Ông Hiền lén ghi âm, rồi khiêu khích để ông Hùng phát quả còn tệ hơn”. Xin nói với mọi người cho rõ, ở cuộc họp thứ nhất diễn ra vào ngày 8/5, nội dung thì mọi người đã biết.
Trong cuộc họp này anh Trần Anh Tú (Chủ tịch HĐQT VPF) đã đứng lên xin lỗi tôi và Ban trọng tài về nội dung công văn 168. Và sau khi cuộc họp kết thúc, đại diện lãnh đạo Liên đoàn có nói các anh không nên thông tin cho báo chí. Bởi sau cuộc họp này sẽ có thông cáo báo chí chính thức ở trên trang website của Liên đoàn.
Cuối cùng thì sao, không có thông cáo báo chí dẫn lời nói của ông Tú thì không đúng. Vậy nên khi tôi được mời dự cuộc họp thứ 2 vào ngày 15/5 buộc lòng tôi phải ghi âm để lưu đúng chi tiết cuộc họp. Tuy nhiên, tôi cũng khá bất ngờ khi nghe được băng ghi âm cuộc họp bên ngoài đã có.
Vậy rõ ràng cuộc họp hôm đấy không chỉ mình tôi ghi âm mà có thể có nhiều người ghi. Tôi khẳng định file ghi âm mà mọi người nghe không phải của tôi. Tôi không cung cấp cho ai cả. Tôi chỉ cung cấp cho người có trách nhiệm khi cần đối chất".
Chú thích ảnh
Ông Hiền chia sẻ trên mạng xã hội
Vụ việc bắt đầu lùm xùm kể từ khi VPF có công văn gửi VFF về việc sẽ không tiếp tục mời trọng tài Nguyễn Trọng Thư, Nguyễn Văn Kiên và Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2018. Sau đó, ông Dương Văn Hiền chia sẻ trên một số tờ báo rằng có chuyện VPF can thiệp vào việc phân công trọng tài, trong đó có sự tác động của PCT VPF Trần Mạnh Hùng với muốn thay đổi trọng tài liên quan đến CLB Hải Phòng.
Tiếp đó, sự việc lộ băng ghi âm liên quan tới việc PCT VPF Trần Mạnh Hùng có lời lẽ hăm dọa tới ông Dương Văn Hiền ở cuộc họp ngày 15/5 có sự góp mặt của Trưởng ban kiểm tra VFF, Nguyễn Nam Hùng, ông Trần Anh Tú (Chủ tịch HĐQT VPF), ông Trần Mạnh Hùng (phó Chủ tịch HĐQT VPF, Chủ tịch CLB Hải Phòng), Phó Ban trọng tài VFF, ông Dương Văn Hiền, Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.
Văn Lâm cảm ơn người hâm mộ
Chú thích ảnh
Văn Lâm chia sẻ trên facebook 
Sau trận thua 1-2 của Hải Phòng trước B.Bình Dương ở vòng 8 V-League, thủ môn Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin cảm ơn tất cả các CĐV đã ở bên động viên, sát cánh cùng các thành viên CLB Hải Phòng cho đến tận những giây phút cuối cùng.
"Toàn đội sẽ nỗ lực hơn nữa trong tập luyện và thi đấu, quyết tâm làm lại ở những vòng đấu kế tiếp để mang chiến thắng về dành tặng cho người hâm mộ. Lâm cũng xin cảm ơn những CĐV tại Bình Dương sau trận đấu đã động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp đến mình. Tôi yêu tất cả các bạn! Các bạn thật tuyệt vời!".
Tiến Dũng cười tươi bên fan nhí Quảng Ninh
Chú thích ảnh
Tiến Dũng đã không có suất bắt chính trong trận FLC Thanh Hóa làm khách của Than Quảng Nnh tại vòng 8 V-League. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh vẫn giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay