Paul Scholes lập cú đúp kiến tạo, đội của Ryan Giggs thắng dễ BHL PVF

Paul Scholes lập cú đúp kiến tạo, đội của Ryan Giggs thắng dễ BHL PVF

Thứ Tư, 22/11/2017 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù thân hình đã khá nặng nề nhưng Paul Scholes vẫn thể hiện phong độ ấn tượng trong trận giao hữu với các thành viên BHL PVF. Lão tướng của M.U lập cú đúp kiến tạo giúp đội mình có chiến thắng 2-0.
Đây là trận đấu giao hữu diễn ra tại trung tâm huấn luyện PVF (Hưng Yên), Paul Scholes, Ryan Giggs cùng các thành viên thuộc ekip sang Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với các thành viên trong BHL của PVF. Ngoài giám đốc trung tâm Hoàng Anh Tuấn, đội BHL của PVF có sự góp mặt của một số cựu danh thủ bóng đá Việt Nam như Việt Thắng, Phước Tứ, Quốc Trung.
Chú thích ảnh
Ryan Giggs cùng các thành viên thuộc ekip sang Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với các thành viên trong BHL của PVF - Ảnh: Hoàng Anh
Ở trận đấu này, Giggs đá ở vị trí hộ công trong khi Paul Scholes đá ở trung tâm hàng tiền vệ. Với vị trí sở trường của mình, Scholes thể hiện nhãn quan tuyệt vời bằng khả năng chia bài, điều nhịp trận đấu. Trong khi đó, Giggs liên tục có những pha di chuyển thông minh, gây khó khăn cho hàng thủ PVF.
Chú thích ảnh
Paul Scholes vẫn lợi hại như xưa - Ảnh: Hoàng Anh
Hiệp một trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 0-0 khi hai đội đều bỏ lỡ một số cơ hội. Bước sang hiệp hai, với sự sắc sảo trong các pha dứt điểm cuối cùng, đội của Giggs và Scholes có chiến thắng chung cuộc 2-0. Điều đáng nói Scholes đã ghi dấu ấn trong cả hai bàn thắng này khi đóng vai trò của người kiến tạo. Đó đều là hai pha chuyền bóng dài có độ chính xác cực cao để đồng đội băng xuống ghi bàn.

Trận đấu giao hữu của Giggs và Scholes với BHL PVF nằm trong chuỗi hoạt động của hai cựu danh thủ M.U tại trung tâm huấn luyện PVF. Mới đây, Giggs cũng đã kí hợp đồng, chính thức trở thành giám đốc bóng đá của PVF.
T.Giáp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên