Ngoại binh FLC Thanh Hoá ‘sợ đến già’ việc trêu tức CĐV

Omar nhận thẻ đỏ do phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ Sanna Khánh Hòa BVN và hành động khiêu khích CĐV sau đó. Ảnh: VS

Ngoại binh FLC Thanh Hoá ‘sợ đến già’ việc trêu tức CĐV

Thứ Ba, 14/02/2017 17:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Omar cho biết anh “đã thấm thía” án phạt và thề sẽ không bao giờ lặp lại hành động trêu tức CĐV.
“Cảm ơn Ban giải quyết khiếu nại đã giảm án cho tôi. Tôi biết mình sai. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ lặp lại hành động thiếu tôn trọng khán giả nữa”, Omar chia sẻ khi xuống sân cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng 1-0 trước TP.HCM cuối tuần qua.
Sau khi bị truất quyền thi đấu trong cuộc thư hùng trên sân Nha Trang ngày 14/1, Omar có hành vi phi thể thao, giơ tay trêu tức khán giả. Ban kỷ luật sau đó ra án phạt nguội, treo giò thủ quân FLC Thanh Hoá 8 trận và 30 triệu đồng. Sau khi đội bóng xứ Thanh làm đơn kháng án, tiền đạo này được giảm án xuống còn 6 trận và 30 triệu đồng.

Tình huống Omar phải nhận thẻ đỏ và án cấm thi đấu 8 trận (giảm xuống 6 trận - PV) từ VFF. Nguồn: VTV.
“Việc tôi thiếu kiềm chế, có hành động bột phát, phải nhận án kỷ luật đã đẩy đội bóng vào thế khó. CLB cần tôi. May mắn là người hâm mộ Thanh Hoá, BHL và các đồng đội không trách cứ tôi nhiều, họ vẫn đứng phái sau động viên”, Omar xúc động chia sẻ. “Trong thời gian bị treo giò, tôi vẫn sẽ ra sân tập luyện bình thường, thậm chí còn quyết tâm hơn trước. Tôi muốn sẵn sàng để khi trở lại có thể cống  hiến nhiều hơn, bù đắp cho đội bóng”.
FLC Thanh Hoá đang khủng hoảng lực lượng. Ngoài Omar bị treo giò, Hoàng Thịnh cũng chưa thể thi đấu do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, trong khi đó Uche vẫn bị đau nhẹ. Đặc biệt, tiền vệ Quốc Phương đang đối mặt với nguy cơ nhận án phạt nguội.
VFF xét lại 'án' Samson, Omar

VFF xét lại 'án' Samson, Omar

Ban Kỷ luật và Ban Giải quyết Khiếu nạ sẽ nhóm họp để xử lý 2 vụ việc rất được dư luận chú ý là tình huống Hoàng Vũ Samson chơi bóng thô bạo với Ngọc Quang và trường hợp FLC Thanh Hóa gửi đơn kháng án cho Omar.

Phút 79, Quốc Phương có pha bỏ bóng, đạp người với Văn Hoàn của TP.HCM. Anh may mắn không bị trọng tài rút thẻ vàng thứ hai, truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, BTC giải đã gửi hồ sơ vụ việc sang để Ban kỷ luật xem xét.
“Đây là thời khắc khó khăn về mặt lực lượng của đội. Nhưng càng thế khó, chúng tôi càng quyết tâm. Đội sẽ chơi mỗi trận tốt hơn. Chúng tôi đủ khả năng để cạnh tranh ngôi vô địch”, Omar nói thêm.
FLC Thanh Hoá đang dẫn đầu V-League khi bất bại sau 5 trận, giành 13 điểm.
Song Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi