Long An đặt mục tiêu TOP giữa, Tài Em lùi ngày giải nghệ

CLB Long An làm lễ xuất quân trước mùa giải mới. Ảnh: Văn Lộc.

Long An đặt mục tiêu TOP giữa, Tài Em lùi ngày giải nghệ

Thứ Sáu, 06/01/2017 06:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Long An tuyên bố mùa giải 2017 sẽ khởi sắc hơn khi CLB chính thức ký hợp đồng với những ngoại binh và nội binh giàu kinh nghiệm. Đội trưởng Tài Em 35 tuổi vẫn chưa muốn giải nghệ để trợ giúp đội bóng quê hương.
GĐĐH Võ Thành Nhiệm cho biết: “Mùa trước thi đấu không được như ý nên năm nay, CLB đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi đã đưa về 2 ngoại binh chất lượng là tiền đạo Oseni, cầu thủ quen thuộc với bóng đá Việt Nam từng đá cho HAGL, B.Bình Dương và XSKT Cần Thơ.

Thứ 2 là nhân tố mới Apollon người Mỹ lần đầu sang Việt Nam từ Thái Lan. Hy vọng cậu ta sẽ tỏa sáng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều cầu thủ có kinh nghiệm ở V-League như Quý Sửu, Danh Ngọc và dàn cầu thủ cũ của CLB thì thành tích đội sẽ khởi sắc hơn. Mục tiêu CLB sẽ là top giữa ở V-League. Quan trọng nhất là CLB sẽ chiến đấu cống hiến vì CĐV Long An”.

Huỳnh Quang Thanh (phải) và Tài Em là những cựu binh lớn tuổi nhưng vẫn muốn giúp đỡ bóng đá Long An. Ảnh: Văn Lộc.
Mùa giải “chết hụt” 2016 khiến Long An nhận ra nhiều điều và để “sống khỏe” hơn trong năm mới, CLB phải mua sắm nhiều hơn để nâng cấp đội hình. Năm nay, HLV Ngô Quang Sang được tăng cường nhiều cái tên hơn so với mùa giải 2016 đa phần chỉ đôn cầu thủ trẻ do họ tự đào tạo lên thi đấu. Long An dự tính chi nhiều tỷ đồng để có được sự phục vụ của “súng 2 nòng” Oseni và Apollon.
Ngoại binh Ash Apollon cho biết: “Năm ngoái tôi chơi ở Thai League và ghi được 18 bàn thắng. Tôi đã thi đấu với các CLB Việt Nam và thông qua người đại diện, tôi nhận thấy các cầu thủ ở đây có kỹ thuật tốt, trình độ ngày càng tiến bộ hơn và không kém gì Thai League. Tôi là một tiền đạo và đến Long An thi đấu, tôi hy vọng sẽ có nhiều bàn thắng để giúp CLB thi đấu thành công”.  
Long An mời HLV Calisto, thưởng 1 tỷ cho trận play-off

Long An mời HLV Calisto, thưởng 1 tỷ cho trận play-off

GĐĐH Võ Thành Nhiệm của Long An chính thức xác nhận thông tin mời “người cũ” Calisto về dự khán trận play-off với Viettel. Để lên dây cót tinh thần cho cả đội, ông Nhiệm cho biết các cầu thủ sẽ được nhận ít nhất 1 tỷ đồng nếu thắng trận tới.

Đội trưởng Tài Em, người quá quen thuộc với bóng đá Việt Nam từng dự tính giải nghệ vì chấn thương hàng loạt nhưng khi CLB vẫn cần kinh nghiệm của mình, Tài Em vẫn sẵn sàng góp sức. Đội trưởng Long An cho biết: “Tôi và các anh em quyết tâm cố gắng đạt thành tích cao nhất ở mùa giải năm nay để không phụ lòng CĐV bóng đá Long An. Năm nay CLB được đầu tư nhiều hơn và hy vọng chúng tôi sẽ có thành tích tốt hơn”.
Cũng trong buổi lễ xuất quân của CLB, Long An chính thức tuyên bố sẽ tiếp tục hợp đồng tài trợ với nhãn hàng Kappa của Italia. Giá trị hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu và tập luyện dự kiến 2 tỷ đồng/năm.
Văn Lộc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay