Lê Văn Đô nhận thẻ đỏ trực tiếp trong ngày trở lại V-League 2

Chủ Nhật, 26/06/2022 22:10 GMT+7

Lê Văn Đô đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ngay phút thứ 7 trong trận đấu với Công An Nhân Dân thuộc vòng 4 V-League 2 2022.
Trailer V-League 2022 gây ấn tượng với phong cách hoạt hình

Trailer V-League 2022 gây ấn tượng với phong cách hoạt hình

VPF mới đây đã tung ra trailer đầy ấn tượng cho V-League 2022.
 
Lê Văn Đô là một trong những cá nhân thi đấu nổi bật tại SEA Games 31 nên nhận được nhiều sự quan tâm sau khi trở về Phố Hiến thi đấu ở V-League 2. Thế nhưng, Văn Đô đã để lại một dấu ấn không mấy tươi sáng trong ngày trở lại CLB khi nhận thẻ đỏ trực tiếp ngay phút thứ 7 trong trận đấu với Công An Nhân Dân (CAND) ở vòng 4.
Tình huống bắt đầu khi Văn Đô cắt được đường chuyền lên của CAND ngay bên phần sân đối phương. Tuy nhiên, anh đã không thể kiểm soát bóng ngay sau đó. Văn Đô và Đặng Quang Huy (CAND) đã lao vào tranh chấp bóng. Văn Đô chậm hơn nên đã giẫm chân thẳng vào ống đồng đối phương. Trọng tài ngay lập tức rút ra tấm thẻ đỏ trực tiếp cho Văn Đô.
 
Chú thích ảnh
Văn Đô (số 10) thất vọng khi nhìn thấy tấm thẻ đỏ
CAND mặc dù được chơi hơn người từ sớm nhưng đã không thể đánh bại được Phố Hiến. Kết quả chung cuộc của trận đấu là 2-2. Phố Hiến đã luôn ở trong thế rượt đuổi tỷ số với CAND. Như Tuấn và Tuấn Dương là hai người giúp CAND có bàn thắng dẫn trước ở các phút 26 và 37. Trong khi đó, Công Đến và Anh Quân là hai cái tên giữ lại 1 điểm cho Phố Hiến ở các phút 32 và 64.
Quý Dậu
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*