Kỳ tích U23 Việt Nam được viết thành sách, VFF lên tiếng vì Bùi Tiến Dũng

Kỳ tích của U23 Việt Nam được viết thành sách. Ảnh: Zing

Chuyển động bóng đá Việt ngày 3/2

Kỳ tích U23 Việt Nam được viết thành sách, VFF lên tiếng vì Bùi Tiến Dũng

Thứ Bảy, 03/02/2018 10:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kỳ tích U23 Việt Nam được viết thành sách, VFF lên tiếng vì Bùi Tiến Dũng là những thông tin chính bóng đá Việt Nam ngày 3/2.
Kỳ tích U23 Việt Nam sẽ được viết sách
Trợ lý Lê Huy Khoa cho biết anh cùng ban huấn luyện U23 Việt Nam đang ấp ủ dự định viết một cuốn sách về “Tập thể những chiến binh rồng lửa - U23 Việt Nam”. Nội dung cuốn sách sẽ xoay quanh hành trình tới ngôi Á quân Giải U23 châu Á 2018 của U23 Việt Nam.
Anh Khoa cho biết: “Tôi muốn ghi lại những kỷ niệm này để chiến tích của U23 Việt Nam không bị lãng quên theo thời gian. Sách sẽ làm theo dạng hỏi đáp, những thông tin nào người hâm mộ muốn biết mời các bạn đặt câu hỏi. Dự tính sẽ chọn lọc khoảng 300-500 câu, ưu tiên hỏi về tập thể, chiến thuật, tình huống và thái độ tiếp cận trận đấu của các cầu thủ”.
Siêu phẩm 'Cầu vồng tuyết' của Quang Hải đoạt giải Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á 2018

Siêu phẩm 'Cầu vồng tuyết' của Quang Hải đoạt giải Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á 2018

Tiền vệ của U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải, đã chiến thắng trong cuộc bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á 2018.
VFF lên tiếng về vụ Bùi Tiến Dũng
Trước những tranh cãi liên tiếp xoay quanh trường hợp Bùi Tiến Dũng, VFF đã phải lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của mình. Thông báo của Liên đoàn có đoạn: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là đơn vị duy nhất sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu và các quyền khai thác thương mại liên quan đến các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển U23 Việt Nam.
LĐBĐVN yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chấm dứt ngay hành vi sử dụng trái phép tên gọi, hình ảnh, thương hiệu của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. LĐBĐVN sẽ tiến hành các biện pháp trong phạm vi thẩm quyền để bảo vệ thương quyền của mình theo đúng quy định của pháp luật”.
Tiền thưởng cho U23 Việt Nam sẽ về cuối tuần này
Theo thông tin từ VFF, tiền thưởng cho U23 Việt Nam hiện đã vượt mốc 32 tỷ đồng và sẽ được chuyển khoản đợt đầu tiên về cho đội tuyển vào cuối tuần này. Hiện nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chuyển tiền cho đội tuyển do các vướng mắc liên quan giấy tờ, thủ tục.
Đại diện Liên đoàn cho biết họ đang nỗ lực hết sức để các cầu thủ nhận được một khoản thưởng lớn trước dịp Tết Âm lịch. Toàn bộ hơn 30 tỷ đồng tiền thưởng sẽ chỉ đến tận tay cầu thủ sau dịp Tết.
Chú thích ảnh
U23 Việt Nam nhận giải thành tựu trọn đời của giải “Fair Play”.
U23 Việt Nam giành giải Fair-play
U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã giành được giải thưởng “Vinh danh Fair Play” cho những cá nhân hoặc tập thể có đóng góp đặc biệt to lớn, tạo ảnh hưởng tới bóng đá Việt Nam. Đây là giải thưởng được trao bởi Hội đồng Thẩm định Giải Fair Play.
Danh hiệu “Vinh danh Fair Play” là thành tựu trọn đời để vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp và tầm ảnh hưởng lớn đến với bóng đá Việt Nam. Đó cũng là tấm gương để các thế hệ noi theo qua những thành quả nhất định. Trong quá khứ, danh hiệu này từng được trao cho ông Phạm Huỳnh Tam Lang vì những đóng góp của ông với bóng đá nước nhà; cầu thủ Phan Văn Tài Em; ông bầu Đoàn Nguyên Đức...
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi