Kỳ lạ chuyện bán vé trận U22 Việt Nam – U22 Hàn Quốc

Chủ Nhật, 23/07/2017 06:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đại diện kênh phân phối vé sân Thống Nhất cho biết tính đến cuối ngày 22/7, vé xem trận đấu tối 23/7 giữa U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc vẫn còn khá nhiều, nhưng đó chỉ là ở các khán đài B, C, D, còn khán đài A đã cạn kiệt chỉ sau 1 buổi mở bán.
Theo thông báo từ BTC, sáng 21/7, trước thời điểm diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc, vé trận đấu này mới được phát hành ra cho CĐV. Và ngay lập tức, sức nóng của trận cầu này đã khiến các CĐV nhanh chân đến mua. Với mức giá 250 ngàn đồng, các CĐV cũng không xem đó là vấn đề quá lớn. Bằng chứng là đại diện nơi phân phối vé cho biết, những chiếc vé khán đài A đã hết veo.
Xuân Trường và các đồng đội hứa hẹn sẽ biến sân Thống Nhất thành chảo lửa khi tiếp U22 Hàn Quốc tối 22/7.
Xuân Trường và các đồng đội hứa hẹn sẽ biến sân Thống Nhất thành chảo lửa khi tiếp U22 Hàn Quốc tối 22/7. Ảnh: Quang Liêm
Hiện tại, BTC thông báo chỉ còn vé ở khán đài B, C, D với mệnh giá lần lượt là 150 ngàn đồng và 100 ngàn đồng. Nhưng đến sau buổi phát hành chiều 22/7, những chiếc vé này cũng còn với số lượng không nhiều. Dự kiến có khoảng 1,5 vạn vé phát hành ra và theo dự đoán của giới chuyên môn, trận đấu này sẽ lấp đầy các khán đài và đương nhiên những chiếc vé sẽ đến tay CĐV thực sự có nhu cầu vào sân.
Xuân Trường nhắn đồng đội thận trọng, U22 Hàn Quốc ngại Công Phượng và Quang Hải

Xuân Trường nhắn đồng đội thận trọng, U22 Hàn Quốc ngại Công Phượng và Quang Hải

Xuân Trường nhắn nhủ các đồng đội ở U22 Việt Nam thận trọng, Hàn Quốc ngại Công Phượng, Quang Hải là những thông tin chính bóng đá Việt 22/7.
Vấn đề lớn nhất với các CĐV lúc này chính là thời tiết. Do ảnh hưởng của cơn bão số 2 cách đây vài ngày, bầu trời TP.HCM thường xuyên đổ mưa vào buổi chiều. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tình hình thời tiết đã không còn mưa nặng hạt như vài ngày trước. Các CĐV lo ngại cảnh tượng phải đội mưa cổ vũ U22 Việt Nam nên còn chưa dám “mạo hiểm” mua vé khán đài B, C, D. Đó là lý do vé khán đài A, nơi có mái che được bán hết rất nhanh.
Tuy nhiên, nếu thực sự muốn sở hữu vé vào cổng khán đài này cũng không quá khó khi bên ngoài sân, phe vé vẫn luôn có sẵn để phục vụ “thượng đế”. Vấn đề là họ có chấp nhận bỏ ra khoản tiền hứa hẹn gấp đôi giá gốc để sở hữu.
Theo quan sát, nhiều CĐV vào chiều 22/7 cũng đến hỏi dân phe vé nhưng đa số đều lắc đầu bỏ đi không mua vì bị “hét giá” 500 ngàn đồng/vé.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*