Kiatisuk chờ bầu Đức bổ sung cầu thủ Thái Lan

Thứ Ba, 08/12/2020 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tân HLV HAGL khi trả lời phỏng vấn báo chí Thái Lan ngày 7/12 cho biết cân nhắc việc đề xuất bổ sung cầu thủ Thái Lan cho đội bóng phố Núi. Mọi việc sẽ được bầu Đức thông qua nếu Kiatisuk có ý kiến chính thức.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL đã chia tay 7 cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL đã chia tay 7 cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL đã chia tay 7 cầu thủ trước thềm V-League 2021.
HLV Kiatisuk cho biết: “Cách đây vài ngày, tôi đã có cơ hội có một cuộc họp qua video với các trợ lý HLV HAGL. Chúng tôi thảo luận về kế hoạch làm việc của đội trong vài tuần tới. Sau đó sẽ là chi tiết về chiến thuật.
Về phần sức mạnh của HAGL trong năm tới, bầu Đức sẽ là người quyết định cuối cùng. CLB sẽ chủ yếu sử dụng những cầu thủ đang hiện có. Bầu Đức sẽ bổ sung thêm một vài cầu thủ Việt Nam vào đội hình thời gian tới”.
Đề cập tới câu hỏi về việc có tin đồn HLV Kiatisuk sẽ mang nhiều cầu thủ Thái Lan tới Việt Nam chơi bóng và cụ thể là những cái tên nào, “Zico Thái” nói: “Tôi đang suy nghĩ, nhưng phải từ từ để xem xét vấn đề này.
Có thể sẽ có 1-2 cầu thủ, hoặc sẽ không có ai cả. Tôi sẽ xem cách chơi của HAGL và điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức để đưa ra quyết định cuối cùng”.
HLV Kiatisuk, bóng đá, bầu Đức, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, tin tuc bong da, HAGL, V-League 2021, Thái Lan, cầu thủ Thái Lan, Thai League
HLV Kiatisuk sẽ chỉ tới HAGL vào đầu năm tới, nửa tháng trước khi V-League 2021 khởi tranh
Trước đó, truyền thông Thái Lan đăng tải thông tin HAGL có thể sẽ bổ sung 2 cầu thủ gốc Thái Lan trong đội hình là tiền đạo Siroch Chatthong và tiền vệ Pokkhao Anan. Tuy nhiên, trong tình hình hiện tại, không dễ để họ sang Việt Nam và so với các ngoại binh ở V-League bây giờ, bộ đôi cầu thủ Thái Lan cũng khó được đánh giá cao hơn. Đã qua rất lâu thời cầu thủ Thái Lan vượt trội so với cầu thủ nội V-League, chưa nói đến khi so với ngoại binh.
Ngoài việc tiết lộ kế hoạch chuẩn bị cho HAGL mùa giải tới, “Zico Thái” còn thông báo về việc Chính phủ Thái Lan đã chấp thuận hồ sơ di chuyển cho Kiatisuk tới Việt Nam qua đường hàng không.
Cựu HLV ĐTQG Thái Lan sẽ phải di chuyển từ Thái Lan sang Hong Kong rồi nối chuyến bay tới TP.HCM. Sẽ mất 2 ngày, 17 và 18 tháng 12 năm 2020 để Kiatisuk có mặt tại TP.HCM và chịu cách ly 14 ngày tại đây trước khi đến HAGL làm việc chính thức.

HLV Kiatisuk sẽ chỉ có khoảng nửa tháng làm việc với HAGL cho mùa giải 2021 và điều này thực sự không hề dễ dàng cho một HLV mới như ông.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên