Hùng Dũng: 'Tuấn Anh có vai trò quan trọng trong lối chơi HAGL'

Hùng Dũng: 'Tuấn Anh có vai trò quan trọng trong lối chơi HAGL'

Thứ Sáu, 05/06/2020 16:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, tiền vệ Hà Nội FC Đỗ Hùng Dũng đánh giá rất cao Tuấn Anh bên phía HAGL.
Lịch thi đấu V League vòng 3: Trực tiếp Hải Phòng vs TPHCM, Hà Nội vs HAGL. VTV6, VTV5, BĐTV

Lịch thi đấu V League vòng 3: Trực tiếp Hải Phòng vs TPHCM, Hà Nội vs HAGL. VTV6, VTV5, BĐTV

Lịch thi đấu V League 2020. Lịch thi đấu bóng đá V League vòng 3. Trực tiếp Hải Phòng vs TPHCM, Hà Nội vs HAGL. Bảng xếp hạng V League 2020. Trực tiếp bóng đá V League trên VTV6, VTV5, BĐTV, TTTV, TTTT HD. 
"Tuấn Anh có vai trò quan trọng trong lối chơi của HAGL. Chúng tôi sẽ có những cách thức để hóa giải Tuấn Anh và cố gắng có thể kiểm soát tốt trận đấu.
So với HAGL, Hà Nội FC có lợi thế sân nhà, có sự cổ vũ của CĐV và được chơi trên mặt sân quen thuộc. Tôi nghĩ so với trận đấu Đồng Tháp cách đây ít hôm, Hà Nội sẽ chơi rất khác ở cuộc đối đầu với HAGL", Hùng Dũng cho biết.
Chú thích ảnh
Tiền vệ Hà Nội FC (Hùng Dũng) đánh giá cao vai trò của Tuấn Anh
Trong khi đó, trợ lý HLV CLB Hà Nội FC Nguyễn Công Tuấn cho biết, Hà Nội có đủ lực lượng mạnh cho trận đấu với HAGL: "Chúng tôi tôi tôn trọng mọi đối thủ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng trận đấu. Ở trận đấu ngày mai, Hà Nội may mắn có đầy đủ lực lượng. Một số cầu thủ chỉ bị chấn thương nhẹ và tất cả đều sẵng sàng thi đấu.
Việc vắng hai trung vệ trụ cột Duy Mạnh và Đình Trọng trong quãng thời gian vừa qua đương nhiên ảnh hưởng thành tích đội bóng. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã có những phương án dự phòng và chúng tôi tin vào các em. Cá nhân tôi tin rằng, các sự lựa chọn nhân sự của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ giúp đội bóng chiến thắng".
Chú thích ảnh
Trợ lý CLB Hà Nội FC Công Tuấn tham dự buổi họp báo

Nói về việc Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang hạ quyết tâm đánh bại HAGL, trợ lý HLV Công Tuấn đưa ra quan điểm: "Chủ tịch hay lãnh đạo CLB và người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào trận đấu với HAGL là điều hết sức bình thương.
Chúng tôi cảm nhận được điều đó nhưng không vì thế mà chịu áp lực, trái lại chúng tôi biến áp lực thành quyết tâm thi đấu thật hay để dành tặng người hâm mộ. Từ trước đến nay, CLB luôn có tiêu chí, hãy làm việc và cống hiến hết mình thì đương nhiên lợi ích, phần thưởng sẽ đến mà không cần hứa hẹn gì".
Bên cạnh đó, ông Tuấn kỳ vọng, tiền đạo Rimario (một người cũ của HAGL) sẽ ra sân với 200% sức lực để mang lại kết quả tốt cho đội bóng Thủ đô.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên