HLV Trương Việt Hoàng: 'Vắng Quang Hải Hà Nội vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng'

Chủ Nhật, 05/07/2020 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Viettel Trương Việt Hoàng khẳng định, dù Hà Nội FC đang thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương nhưng họ vẫn còn đó nhiều cầu thủ chất lượng.
HLV Hà Nội bảo vệ Thành Chung, hài lòng khi cầm hòa Viettel

HLV Hà Nội bảo vệ Thành Chung, hài lòng khi cầm hòa Viettel

HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cảm thấy hài lòng với kết quả hòa 1-1 trước Viettel. Ngoài ra, ông Nghiêm nhận định, trung vệ Thành Chung đã không gặp may trong tình huống dứt điểm trúng xà ngang của Viettel.
Phát biểu sau trận hòa 1-1 trước Hà Nội FC, HLV trưởng Viettel Trương Việt Hoàng thừa nhận, đội bóng của ông chủ động lựa chọn lối chơi thận trọng trước Hà Nội FC. "Dù Hà Nội mất nhiều trụ cột nhưng họ vẫn còn rất nhiều cầu thủ chất lượng.
Có thể nói là tôi hài lòng với kết quả hòa. Chủ trương của BHL Viettel là thi đấu thận trọng. Vì nếu không thận trọng, chỉ cần mắc sai lầm nhỏ trước Hà Nội là chúng tôi sẽ phải nhận bàn thua", HLV Trương Việt Hoàng khẳng định.
Chú thích ảnh
Hà Nội vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng dù thiếu vắng nhiều trụ cột
Trong khi đó, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm cho rằng, ngay cả khi Hà Nội FC thiếu người, Viettel cũng không đủ can đảm để đôi công với đương kim vô địch V-League trong hiệp 1.

"Hà Nội FC không sợ thua. Chúng tôi đã đá hiệp 1 rất tốt, Viettel không có cơ hội khi chúng tôi nhập cuộc hứng khởi. Cơ hội duy nhất của Viettel là do chúng tôi trao cho họ.
Viettel quá thận trọng, hiệp 2 mới dám đôi công, còn hiệp 1, chúng tôi kiểm soát thế trận. Viettel chỉ có thể đá bóng dài nên chúng tôi dễ dàng khống chế được", HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét về lối đá của Viettel.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên