HLV Trương Việt Hoàng không dám xem trận đấu đến phút cuối

Chủ Nhật, 08/11/2020 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Trương Việt Hoàng khẳng định mình không dám theo dõi những phút cuối trận đấu với Sài Gòn FC tối 8/11 trên sân Thống Nhất.
Cập nhật trực tiếp bóng đá V-League 2020: Sài Gòn vs Viettel. Quảng Ninh vs Hà Nội

Cập nhật trực tiếp bóng đá V-League 2020: Sài Gòn vs Viettel. Quảng Ninh vs Hà Nội

Viettel vô địch V-League 2020. Kết quả V-League. Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá Việt Nam. Viettel chính thức vô địch bóng đá Việt Nam. Viettel vô địch
Chia sẻ về cảm giác vô địch V-League 2020 ngay trong năm đầu tiên làm việc ở Viettel, HLV Trương Việt Hoàng nói: “Cảm xúc khi vô địch V-League với tư cách cầu thủ của Thể Công 22 năm trước khác hẳn với khi là HLV bây giờ.
5 phút cuối trận thì tôi thực sự không dám theo dõi diễn biến trên sân. Xin cảm ơn CĐV Viettel và CĐV cả nước đã ủng hộ chúng tôi để làm nên thành công này. Chiến thắng này là xứng đáng với chúng tôi”.
bóng đá Việt Nam, Viettel, Viettel vô địch, HLV Trương Việt Hoàng, Hà Nội FC, Viettel lần đầu vô địch, AFC Champions League, VPF, VFF, Hà Nội
Bàn thắng này của Bruno đã giúp Viettel lần đầu vô địch V-League. Ảnh: VTFC
Trả lời câu hỏi về việc mình vừa vô địch quốc gia trong tư cách cầu thủ, vừa là HLV và là HLV trẻ nhất có được điều này, ông Việt Hoàng nói: “Đó là vinh dự trong cuộc đời tôi, vinh dự cho nghề HLV của tôi.
Giai đoạn khó khăn nhất năm nay với Viettel là sau trận đấu thứ 3 ở giai đoạn 2, cuộc đua vô địch căng thẳng. Chúng tôi thì phải bám đuổi Sài Gòn FC còn Hà Nội FC bám sát chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã cùng nỗ lực, đoàn kết vượt lên khó khăn”, HLV Việt Hoàng nói.
bóng đá Việt Nam, Viettel, Viettel vô địch, HLV Trương Việt Hoàng, Hà Nội FC, Viettel lần đầu vô địch, AFC Champions League, VPF, VFF, Hà Nội
HLV Việt Hoàng xứng đáng được vinh danh khi lần đầu dẫn dắt Viettel đã vô địch V-League. Ảnh: VTFC
Về suy nghĩ mang tên Thể Công trở lại thay vì Viettel những năm tới, HLV Việt Hoàng nói: “Tôi nghĩ đó là vấn đề của Bộ Quốc phòng. Nhà tài trợ Viettel đã ủng hộ chúng tôi rất lớn để có được hôm nay”.
Cuối cùng, HLV Việt Hoàng cho biết khi là đại diện Việt Nam dự đấu trường số 1 châu Á là AFC Champions League, dù biết nó là đấu trường khốc liệt nhưng Viettel vẫn sẽ chơi nỗ lực để không mất hình ảnh bóng đá nước nhà.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*