HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng sau 3 năm sóng gió

Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng để lại nỗi tiếc nuối lớn cho đội bóng. Ảnh: Thanh Hà

HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng sau 3 năm sóng gió

Thứ Năm, 16/11/2017 14:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguồn tin của Thể thao & Văn hóa khẳng định HLV Trương Việt Hoàng đã chính thức chia tay Hải Phòng 2 vòng trước khi V-League 2017 kết thúc
HLV Trương Việt Hoàng đã chính thức kết thúc hợp đồng sau vòng 24 V-League. Người sẽ thay thế Việt Hoàng dẫn dắt Hải Phòng ở 2 trận cuối mùa 2017 là một trợ lý chưa xác định danh tính.
Sau 3 mùa giải gắn bó với Hải Phòng, HLV Việt Hoàng đã giúp đội bóng đất cảng đạt được nhiều thành công lớn với lực lượng khá hạn chế. Đỉnh cao của Việt Hoàng ở Hải Phòng là danh hiệu Á quân V-League mùa trước.
Dưới thời Việt Hoàng, nhiều cầu thủ Hải Phòng như Quốc Trung, Khánh Lâm, Ngọc Thịnh, Đặng Văn Lâm đã lần đầu được gọi lên tuyển.
HLV Việt Hoàng: 'Tôi thuộc về Hải Phòng và Hải Phòng thuộc về tôi'

HLV Việt Hoàng: 'Tôi thuộc về Hải Phòng và Hải Phòng thuộc về tôi'

HLV Trương Việt Hoàng đã có động thái ám chỉ ông sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Hải Phòng trước thềm V.League 2017.

Chia sẻ với Thể thao & Văn hóa, tiền vệ đội phó Vương Quốc Trung tỏ ra sự tiếc nuối. Anh cho biết mình và đội bóng chịu ơn HLV Việt Hoàng rất nhiều. Ngoại binh Errol Stevens chia sẻ: “Tôi hy vọng những gì mình đọc được không phải là sự thật. HLV Zidane sẽ không đi đâu”.
Hải Phòng cũng là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên của cựu tiền vệ tuyển Việt Nam Trương Việt Hoàng. Trước đó, Việt Hoàng từng dẫn U21 Hà Nội T&T tới chức vô địch Giải U21 quốc gia. Cựu tiền vệ Thể Công gây được nhiều ấn tượng tốt trong thời gian dẫn dắt Hải Phòng. Ông từng được một số CLB mạnh của V-League như Bình Dương để mắt tới.
Mùa này, Hải Phòng đã sa sút khá nhiều do lực lượng hạn chế. Tuy nhiên, đội bóng vẫn đang đứng thứ 6 trên BXH, kém đội dẫn đầu Quảng Nam chỉ 7 điểm.
Bạch Dương
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*