HLV Sài Gòn FC chỉ rõ tử huyệt của HAGL

Chủ Nhật, 15/09/2019 04:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Những vấn đề hiện tại của HAGL được HLV Nguyễn Thành Công chỉ rõ sau thất bại của HAGL trước đội bóng của ông vào tối 14/9.
Tuấn Anh vắng mặt, HAGL thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC

Tuấn Anh vắng mặt, HAGL thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC

Ở vòng 23 V League, HAGL làm khách trên sân của Sài Gòn FC. Trong ngày đội trưởng Tuấn Anh vắng mặt vì án phạt, đội bóng phố Núi đã phải nhận thất bại 1-3.
HLV Thành Công cho biết: “Điểm yếu của HAGL là họ thiếu một cầu thủ có tố chất thủ lĩnh. Xuân Trường vẫn là cầu thủ tốt, có đường chuyền tốt nhưng các cầu thủ Sài Gòn đã hạn chế được khả năng nên Xuân Trường không thể hiện tốt phẩm chất của cậu ấy trận này”.
Với việc đội trưởng Tuấn Anh của HAGL trước trận này đã nhận đủ 3 thẻ vàng nên không thể thi đấu gặp Sài Gòn, HLV Lee Tae Hoon đã không có sự thay thế xứng đáng. Xuân Trường như đã biết cũng hạn chế trong tranh chấp so với người đồng đội Tuấn Anh.
Đội trưởng Tuấn Anh không thi đấu khiến HAGL thảm bại trước Sài Gòn tối 14/9. Ảnh: VPF
Đội trưởng Tuấn Anh không thi đấu khiến HAGL thảm bại trước Sài Gòn tối 14/9. Ảnh: VPF
HLV Nguyễn Thành Công được Chủ tịch CLB Sài Gòn Dương Nghiệp Khôi đánh giá rất cao về kỹ năng làm chuyên môn. Trước trận đấu, Sài Gòn đã nghiên cứu rất kỹ HAGL để khiến đội khách rơi vào cái bẫy chủ nhà đã giăng sẵn.
“Trận này Sài Gòn chơi tuân thủ kỷ luật và kiên trì trong cách phòng ngự của mình. Tôi hài lòng nhất với điều đó của các cầu thủ để phá lối chơi HAGL. Đối với tôi thì sau mỗi trận tôi luôn tìm điểm hài lòng với các cầu thủ để nói với họ, tôi ít khi nói về điều không hài lòng với các cầu thủ của mình.
Tôi không chạnh lòng khi CĐV Sài Gòn đến cổ vũ cho đội khách HAGL mà tôi vui khi V-League của chúng ta được CĐV quan tâm. HAGL được nhiều người yêu mến thì đó là động lực cho những người làm bóng đá Việt Nam”, HLV Thành Công nói.
Ngọc Duy cùng đồng đội đã thực hiện tốt đấu pháp của HLV Nguyễn Thành Công để bắt bài HAGL trận này. Ảnh: SG
Ngọc Duy cùng đồng đội đã thực hiện tốt đấu pháp của HLV Nguyễn Thành Công để bắt bài HAGL trận này. Ảnh: SG

“HAGL theo nhìn nhận của tôi thì họ có lối chơi tốt, cầu thủ giỏi. Nhưng họ thiếu kỹ năng cuối cùng dẫn đến bàn thắng. Sài Gòn xác định từ lâu là chúng tôi không có ngôi sao, chỉ dựa vào tập thể.
Trận này thì mọi cái diễn ra theo đúng phân tích của chúng tôi. HAGL đã lộ ra điểm yếu thể lực thua sút trong hiệp 2, khi họ bị phản công thì không giữ được thế trận nữa”, HLV Thành Công nói thêm.
“Trước trận này Sài Gòn vẫn ở vòng xoáy lên xuống hạng, nhưng tôi đã nói với các cầu thủ rằng nếu trận này chúng tôi có 3 điểm thì không cần suy nghĩ đến nhóm xuống hạng nữa mà sẽ có quyết tâm cho mục tiêu phía trên hơn. Thể thao thì phải có thành tích, chúng tôi sẽ cố gắng đúng năng lực của mình”, con trai HLV Nguyễn Thành Vinh nói.
Với 32 điểm hiện tại sau 23 lượt trận, Sài Gòn đã tạm vươn lên vị trí thứ 4. Khi giải đấu còn 3 lượt trận, Sài Gòn sẽ có huy chương nếu toàn thắng ở thời gian còn lại. Trong khi đó, HAGL lúc này có lẽ chỉ mong Thanh Hoá thất bại trước Than Quảng Ninh chiều tối 15/9 để không phải rơi xuống vị trí áp chót.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*