HLV Riedl: Tôi hy vọng Việt Nam không sa thải Hữu Thắng

Thứ Tư, 07/12/2016 22:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng đội tuyển Indonesia mong rằng VFF sẽ không sa thải HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sau thất bại của tuyển Việt Nam trước Indonesia tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016 vừa qua.
Ông Riedl bộc bạch: “Tôi hy vọng VFF sẽ giữ lại vị trí của HLV Nguyễn Hữu Thắng bởi các bạn thường có thói quen sa thải HLV sau thất bại. Hữu Thắng đã đưa ra những quyết định nhân sự đúng đắn trong trận đấu hôm nay.
Tuyển Việt Nam hôm nay cũng mạnh mẽ hơn, tinh thần tốt hơn nhưng kém may mắn. Khi Indonesia mở tỷ số, các bạn đã vùng lên mạnh mẽ. Nhưng các bạn không giữ được tinh thần đó tới những phút cuối và chúng tôi đã thắng. Nếu có thêm một chút thời gian, các bạn đã có thể làm được điều kỳ diệu.

HLV Alfred Riedl hy vọng VFF không sa thải HLV Nguyễn Hữu Thắng. Ảnh: Thanh Hà.
HLV Alfred Riedl: ‘Indonesia quyết nắm lợi thế'

HLV Alfred Riedl: ‘Indonesia quyết nắm lợi thế'

HLV Alfred Riedl cảm nhận được khó khăn của Indonesia khi đến làm khách tại sân Mỹ Đình trong trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 nhưng khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi thế đã giành được.

Còn chúng tôi, chúng tôi đã thắng không chỉ nhờ may mắn. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình, đã cố gắng hết sức và giành được vé vào chung kết”.
B. D
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay