HLV Phạm Minh Đức: 'U21 HAGL không có nhiều đột biến'

Ông Minh Đức đánh giá U21 HAGL “không nhiều đột biến”. Ảnh: Thanh Hà

HLV Phạm Minh Đức: 'U21 HAGL không có nhiều đột biến'

Thứ Hai, 23/11/2015 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huấn luyện viên Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam tỏ ra rất tự tin trước thềm trận gặp U21 Singapore chiều mai 24/11. Ông Đức cũng khẳng định mình đã sẵn sàng nếu tái đấu U21 HAGL ở bán kết.
U21 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng A giải U21 quốc tế 2015 với 3 điểm. Đó là điều kiện để Minh Đức cho các trụ cột nghỉ ngơi: “Đội bóng đã vào bán kết nên tôi sẽ cho những cầu thủ đá nhiều hôm gặp Thái Lan nghỉ ngơi nhằm giữ chân cho bán kết. Những ai chưa thi đấu sẽ được ra sân gặp U21 Singapopre. U21 Việt Nam sẽ thay gần như toàn bộ đội hình”.

Đồng thời với sự thay đổi nhân sự, ông Đức thận trọng: “Nếu có cơ hội, mục tiêu của U21 Việt Nam là 3 điểm. Bằng không, tôi cũng hài lòng với 1 điểm. Lúc này, tôi chưa nghĩ tới ngôi vô địch. Tôi chỉ nghĩ rằng đội bóng cần chơi tốt từng trận một. Nếu không thua, cứ từ từ rồi chúng tôi sẽ tới chung kết thôi”.

Năm ngoái, ông Đức là trợ lý cho U21 Việt Nam gặp U19 HAGL ở bán kết. Hiện U21 HAGL cũng đang đứng nhì bảng B, khả năng 2 đội gặp lại nhau một lần nữa cũng ở bán kết là rất cao. Ông Đức chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị cho trường hợp phải gặp HAGL rồi. Tôi cất trụ cột ở trận Thái Lan chính là để dành cho bán kết.
HLV Phạm Minh Đức: 'Chúng tôi hay hơn nên không ghen tị với HAGL'

HLV Phạm Minh Đức: 'Chúng tôi hay hơn nên không ghen tị với HAGL'

Ông Đức khẳng định U21 Việt Nam của ông hay hơn nên không việc gì phải ghen với lứa cầu thủ HAGL vì được cổ vũ ít hơn.

Tôi nghĩ HAGL vẫn giữ cách chơi như cũ thôi. Nếu bóng tới chân Công Phượng, cậu ấy thường phải quay một hai vòng hoặc bị bắt, hoặc rê bóng đột phá. Văn Toàn và Thanh Tùng là những người di chuyển thông minh trong khi Hồng Duy rất khéo léo, nhanh nhẹn. Ngoài ra, tôi nghĩ họ cũng không có đột biến gì lắm. Nếu gặp lại nhau, tôi sẽ cố gắng khắc chế những vị trí xuất sắc của HAGL để tạo thế trận cho đội mình”.

Đánh giá cao đối thủ nhưng ông Đức vẫn thêm vào nhận định: “Nhưng nếu họ bị loại, tôi cũng không bất ngờ vì tôi đã xem Myanmar thi đấu. Họ thi đấu rất tốt. Tôi đánh giá họ cũng là một đối thủ tiềm ẩn và khó lường. Nếu không cẩn thận, HAGL hoàn toàn có thể nhận thất bại”.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên