HLV Park Hang Seo và tấm lòng nhân ái

Thứ Năm, 25/03/2021 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chứng tỏ mình như một người cha lo lắng cho “con trai” Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng tối 23/3. Ông Park ghi điểm với nhiều người bằng rất nhiều nghĩa cử đẹp.
Vì sao Hùng Dũng khiến HLV Park Hang Seo thất thần?

Vì sao Hùng Dũng khiến HLV Park Hang Seo thất thần?

Câu trả lời rất dễ có đối với nhiều người am hiểu bóng đá Việt Nam khi tiền vệ Hà Nội FC là “ông chủ” vùng trung tuyến số 1 của đội tuyển hiện tại và là kỳ vọng lớn cho ĐTQG có vé dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
Trong quá trình di chuyển tới phía Nam để làm việc với công tác tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển bóng đá Việt Nam tranh tài ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo vẫn dành thời gian đến Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) để ủng hộ chương trình gây Quỹ Chung một tấm lòng “Triệu trái tim – Một tấm lòng” đóng góp kinh phí mua Vaccine vượt qua Covid-19.
HLV Park Hang Seo sẵn sàng dùng ảnh hưởng của mình để giúp đỡ người dân Việt Nam. Ảnh: HTV
HLV Park Hang Seo sẵn sàng dùng ảnh hưởng của mình để giúp đỡ mọi người. Ảnh: HTV
HLV Park Hang Seo nói vào ngày 23/3: “Vốn dĩ chiều nay tôi có lịch đến sân Thống Nhất trong kế hoạch tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển quốc gia.
Tôi được biết tại TP.HCM đang có chiến dịch quyên góp ủng hộ kinh phí mua vaccine do HTV phát động nên tôi đến để chia sẻ, ủng hộ cho sức khoẻ cộng đồng của người Việt. Đây là một vinh dự đối với tôi.”
HLV Park Hang Seo đến HTV để góp một tấm lòng giúp mua vaccine Covid-19. Ảnh: HTV
HLV Park Hang Seo đến HTV để góp một tấm lòng giúp mua vaccine Covid-19. Ảnh: HTV
HLV Park Hang Seo từ lâu đã được biết tới bởi lòng nhân ái, sự gần gũi và nhất là một tình yêu đặc biệt dành cho đất nước, con người Việt Nam. “Đối với tôi thì bất kỳ hoạt động nào mang lại lợi ích cho nhân dân Việt Nam thì tôi luôn sẵn sàng tham gia.
Ai cũng biết đại dịch này gây ảnh hưởng đến toàn thế giới, trong đó có Việt Nam nên tôi luôn muốn làm cách nào đó để chung tay để làm thế nào có thể khắc phục.
Bất cứ chương trình gì mà tôi nghĩ là nó mang lại lợi ích cho cộng đồng, cho người dân Việt Nam thì tôi sẽ tiếp tục tham gia.
Hình ảnh ông Park đứng ở xe cứu thương chờ Hùng Dũng tối 23/3. Ảnh: Khôi Nguyên
Hình ảnh ông Park đứng ở xe cứu thương chờ Hùng Dũng tối 23/3. Ảnh: Khôi Nguyên
Chúng ta cũng biết là ở đâu thì các bạn trẻ chính là tương lai của đất nước. Đất nước có phát triển hay không là nhờ chúng ta nuôi dưỡng các bạn trẻ theo con đường đúng đắn như thế nào. Tầm quan trọng của các baạn trẻ như thế nào thì chúng ta biết rồi. Riêng cá nhân tôi thì tôi luôn yêu quý các bạn trẻ”, ông Park nói.
Quỹ “Triệu trái tim – Một tấm lòng” dùng để mua vaccine vượt qua Covid-19 được HTV phát động hơn 1 tháng qua, một phần nhằm ươm mầm cho thế hệ tương lai về những giá trị nhân văn trong cuộc sống, biết thương yêu và chia sẻ vì cộng đồng.
Bằng chính tình thương yêu và chia sẻ đó, tất cả kỳ vọng sẽ cùng tạo nên niềm tin chiến thắng. Chiến thắng vượt qua đại dịch, và chiến thắng trong cả những đấu trường quan trọng của bóng đá Việt Nam.
HLV Park Hang Seo nói thêm: “Tôi xin cảm ơn tấm lòng của khán giả, của tất cả quý vị đã dành sự ủng hộ, sự yêu thương của quý vị trong suốt thời gian vừa qua.
Tôi hi vọng là trong thời gian sắp tới với những giải đấu quan trọng trong thời gian gần đây như vòng loại World Cup, AFF Cup hay SEA Games, tôi hi vọng là khán giả của đài HTV sẽ tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi.”
Ngay sau khi xuất hiện ở Đài Truyền hình TP.HCM, HLV Park Hang Seo đã đến sân Thống Nhất để dự khán trận TP.HCM gặp Hà Nội FC. HLV Park Hang Seo đã thất thần khi chứng kiến Hùng Dũng chấn thương và lo lắng đến đứng cạnh xe cứu thương để lo lắng cho cậu học trò.
Ông Park sau đó đã đến bệnh viện động viên Hùng Dũng. Ông để lại lời nhắn xúc động: “Tôi rất buồn vì sự cố này.
Nhưng Dũng hay cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn bên cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO