HLV Park Hang Seo: ‘Tuyển Việt Nam cần 6 điểm từ 3 trận đấu’

Thứ Ba, 23/02/2021 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gạt sang một bên những tin đồn chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đang dồn sức cùng đội tuyển Việt Nam giành quyền vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 với mục tiêu có được 6 điểm từ 3 trận đấu với Indonesia, Malaysia và UAE trong tháng 6 tới.
HLV Park Hang Seo dễ gì nói chia tay

HLV Park Hang Seo dễ gì nói chia tay

Việc HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng, thậm chí còn là ứng cử viên cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc như một vài thông tin mà truyền thông đăng tải, đã làm nảy sinh những tranh cãi.
“Mục tiêu của chúng tôi là giành được 6 điểm từ 3 trận đấu còn lại để đảm bảo một vị trí ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
Trong năm 2021, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu một số giải quan trọng và đối mặt với những thách thức lớn. Những kết quả trong quá khứ đã thuộc về quá khứ, giờ là lúc chúng tôi cùng nhau hướng tới tương lai.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Park Hang Seo, DTVN, tuyển Việt Nam, vòng loại World Cup, vòng loại World Cup, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, V-League
HLV Park Hang Seo tập trung vào việc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thay vì những tin đồn liên quan đến hợp đồng.Ảnh: Hoàng Linh
Đây là sẽ là một năm thi đấu bận rộn, vì vậy, chúng tôi sẽ phải phân bổ sức mạnh cho vòng loại World Cup, SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà và cả AFF Suzuki Cup, tiếp đó là vòng loại U23 châu Á.
Vì thế, sẽ không dễ để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Nhưng chúng tôi sẽ tìm đủ mọi cách để phân bổ nguồn lực cũng như thời gian để đạt được mục tiêu của mình trong cả 4 giải đấu”, HLV Park Hang Seo khẳng định khi trả lời phỏng vấn trang MK Sports (Hàn Quốc).
Theo thông báo mới đây từ AFC, những lượt trận cuối cùng của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ 3 đến 15/6 tới tại một địa điểm thi đấu tập trung.
Đội tuyển Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với 11 điểm tiếp sau là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).
HLV Park Hang Seo sau khi hoàn tất thời gian cách ly đã rời khách sạn và về nhà riêng làm việc.

Dự kiến ngày 13/3 tới, V-League 2021 sẽ trở lại với 5 trận đấu còn lại của vòng 3, đó cũng là thời điểm HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý tiếp tục công việc tuyển chọn lực lượng, phục vụ cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam trong tháng 5 để đá vòng loại World Cup 2022 trong tháng 6.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên