HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly trước khi tập trung đội tuyển

Thứ Tư, 28/07/2021 15:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam trong ngày hôm nay, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và vòng loại U23 châu Á 2022. Tuy nhiên, ông phải cách ly y tế 14 ngày nên sẽ làm việc online một thời gian.
'HLV Park Hang Seo luôn coi trọng tính ổn định'

'HLV Park Hang Seo luôn coi trọng tính ổn định'

“Coi trọng tính ổn định khi đa phần những nhân tố quen thuộc đều có tên. Tuy nhiên, cơ hội vẫn được dành cho các tân binh ở mỗi lần tập trung đội tuyển”. HLV Hoàng Văn Phúc khái quát về bản danh sách ĐTQG mà HLV Park Hang Seo vừa đề xuất với nhìn nhận như thế.
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), cùng chuyến bay trở lại Việt Nam với HLV Park Hang Seo còn có bác sỹ Choi Ju-young và HLV thủ môn Kim Hyu-tae.
Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang Seo và hai trợ lý sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn trong hệ thống khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.
Trong thời gian vừa qua, HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của LĐBĐVN cũng như với các thành viên trong BHL nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và vòng loại U23 châu Á.
HLV Park Hang Seo đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của đội U23 Việt Nam.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 và U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Park Hang Seo, dtvn, HLV Park Hang Seo, danh sách dtvn, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, V-League, Công Phượng, Văn Lâm
HLV Park Hang Seo sẽ làm việc online khoảng 1 tuần khi đội tuyển Việt Nam tập trung.Ảnh: Hoàng Linh
Ngày 11/8 HLV Park Hang Seo mới hoàn thành thời gian cách ly để bắt tay vào công việc ở đội tuyển và theo lịch thi đấu, ngày 2/9 đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Saudi Arabia, 7/9 tiếp Australia trên sân Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, HLV trưởng Park Hang Seo đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong BHL.
Trợ lý Lee Young-jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho HLV Park Hang Seo tại đội tuyển Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong BHL triển khai công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam.
VFF đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp hai đội tuyển có thể tập trung theo đúng kế hoạch, đồng thời xây dựng các phương án phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo hai đội được tập trung, tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO