HLV Park Hang Seo ôm chầm lấy mẹ khi về thăm quê nhà ở Hàn Quốc

Thứ Sáu, 20/12/2019 09:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại thành phố Tongyeong, tỉnh Gyeongnam để chuấn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra tại Thái Lan vào tháng 1/2020.
Cầu thủ bị HLV Park Hang Seo 'ngó lơ' ghi siêu phẩm đánh bại U20 Việt Nam

Cầu thủ bị HLV Park Hang Seo 'ngó lơ' ghi siêu phẩm đánh bại U20 Việt Nam

Trận cầu được nhiều người trông đợi nhất ngày 18/12 là chung kết BTV Number 1 Cup 2019 chứng kiến sự vượt trội của chủ nhà B.Bình Dương. Cầu thủ từng bị HLV Park Hang Seo từ chối lên tuyển là Tô Văn Vũ là người ghi siêu phẩm đẹp mắt trận này.
Gyeongnam chính là nơi HLV Park Hang Seo sinh ra và nhân đợt tập huấn này, ông đã có chuyến thăm mẹ già tại quê nhà. Các cầu thủ U23 Việt Nam cùng ban huấn luyện cũng đồng hành với HLV Park Hang Seo trong chuyến đi ý nghĩa này.
Hình ảnh hai mẹ con ông Park ôm nhau đầy xúc động sau nhiều ngày xa cách đã khiến nhiều người xúc động. Toàn đội đã di chuyển khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ từ nơi đóng quân để về nhà thầy Park. 
HLV Park Hang Seo về thăm mẹ (Nguồn: VFF)

Chiến lược gia người Hàn Quốc vì bận công việc ở Việt Nam đã không thể ở bên mẹ già thường xuyên. Mỗi khi có dịp phỏng vấn, ông Park cũng thường xuyên nói về người mẹ của mình. 
HLV Park Hang Seo, Park Hang Seo, ông Park, thầy Park, U23 Việt Nam, U23 châu Á, truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, bong da hom nay, bóng đá, bong da
U23 Việt Nam đang có chuyến tập huấn ở Hàn Quốc - Ảnh VFF
Chiều 18/12, U23 Việt Nam đã có trận đấu tập đầu tiên trong đợt tập huấn tại Tongyeong, Hàn Quốc với SV ĐH Yeongnam. Trận đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Ngày 21/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tập tiếp theo gặp CLB Busan Transportation Cooperation trước khi trở về TP.HCM.
V.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7