HLV Park Hang Seo dự Ngày độc lập Hàn Quốc, bóng đá Việt cần có Hiệp hội cầu thủ

HLV Park Hang Seo tham dự sự kiện kỷ niệm Ngày độc lập của Hàn Quốc. Ảnh: Sport Naver

Chuyển động bóng đá Việt ngày 25/2

HLV Park Hang Seo dự Ngày độc lập Hàn Quốc, bóng đá Việt cần có Hiệp hội cầu thủ

Chủ Nhật, 25/02/2018 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo dự Ngày độc lập Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam cần phải có Hiệp hội cầu thủ là những thông tin chính ngày 25/2.
HLV Park Hang Seo dự lễ độc lập của Hàn Quốc
HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo sẽ tham dự lễ kỷ niệm 99 năm ngày Hàn Quốc tuyên bố độc lập. Sự kiện này được tổ chức hôm 1/3 tới tại Seoul. 
HLV Park Hang Seo sẽ là khách mời danh dự của sự kiện này. Sau sự kiện, ông Park sẽ trở lại Việt Nam chuẩn bị cho những chiến dịch mới. Năm 2018 cũng là kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc được thiết lập.
Quả bóng Vàng Việt Nam khen hai sao U23 Việt Nam

Quả bóng Vàng Việt Nam khen hai sao U23 Việt Nam

Quả bóng Vàng Việt Nam Đinh Thanh Trung đã dành nhiều lời khen cho bộ đôi Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức bên phía SLNA trước thềm Siêu Cúp quốc gia 2017 diễn ra ngày mai (24/2).
Đề xuất thành lập Hiệp hội cầu thủ Việt Nam
Nhiều chuyên gia, cầu thủ đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ đề nghị thành lập Hiệp hội cầu thủ Việt Nam sau những sự việc liên quan tới Bùi Trần Vũ, Minh Nhựt và Quang Thanh. Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng: “Qua sự việc của tôi cũng như nhiều cầu thủ khác, chúng tôi thấy sự cần thiết phải ra đời của hiệp hội cầu thủ. Nếu có hiệp hội bảo vệ, chúng tôi đã không phải nhận án phạt nặng như thế”.
Đồng quan điểm với chuyên gia Vũ Mạnh Hải, đội trưởng tuyển Việt Nam Văn Quyết khẳng định: “Ở nước ngoài, hiệp hội cầu thủ đều lên tiếng và bảo vệ cầu thủ rất tốt khi bị HLV hay CLB đối xử bất công, hoặc về một án phạt không hợp lý. Do đó, tôi cũng muốn bóng đá Việt Nam cần phải có Hiệp hội cầu thủ để khi cần có thể lên tiếng nói giúp các cầu thủ với ban tổ chức giải, với VFF để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các cầu thủ”.
SLNA tri ân Nguyên Mạnh
CĐV và cầu thủ SLNA đã có những hành động đặc biệt để động viên và tri ân người đội trưởng đang chấn thương Trần Nguyên Mạnh. Trong nghi thức chụp hình trước trận, cầu thủ SLNA đã mang theo chiếc áo đấu số 1 của Nguyên Mạnh.
CĐV SLNA cũng giăng một tấm băng rôn khổ lớn với hình ảnh Nguyên Mạnh và dòng chú thích: “Đội trưởng, anh mạnh mẽ hơn anh nghĩ rất nhiều”.
Hiện Nguyên Mạnh đang chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng. SLNA đã buộc phải mượn tạm Phan Đình Vũ Hải từ Hải Phòng để bổ sung lực lượng trước khung gỗ.
Chú thích ảnh
7 sao U23 Việt Nam của CLB Hà Nội giao lưu với người hâm mộ ở Ninh Thuận.
Sao U23 Việt Nam của Hà Nội FC giao lưu ở Ninh Thuận
Tối 24/2, hàng nghìn người hâm mộ ở Ninh Thuận đã tập trung tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh để chào đón, giao lưu với các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam.
Các thành viên CLB Hà Nội vừa tham dự Vòng chung kết U23 châu Á 2018 là Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đức Huy, Thái Quý, Thành Chung, Đình Trọng cùng hai cầu thủ Văn Quyết, Thành Lương.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi