HLV Park Hang Seo dạy lại bài tấn công cho U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo (trái) tích cực uốn nắn cho các học trò. Ảnh: NĐ

HLV Park Hang Seo dạy lại bài tấn công cho U23 Việt Nam

Thứ Hai, 11/12/2017 22:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi tập chiều 11/12 trên sân Khao Kradong, HLV Park Hang Seo đã dành khá nhiều thời lượng để uốn nắn các học trò về cách di chuyển theo hệ thống chiến thuật, đồng thời rèn giũa thêm về tấn công và phòng ngự.
Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khó có thể đòi hỏi các cầu thủ thực hiện một cách nhuần nhuyễn ý tưởng của BHL chỉ trong một thời gian ngắn tiếp cận với sơ đồ chiến thuật mới.
Hiểu rõ điều này nên HLV trưởng Park Hang Seo và các trợ lý tỏ ra rất kiên nhẫn trong việc hướng dẫn các cầu thủ chọn vị trí thế nào, di chuyển ra sao trong các pha lên bóng và lùi về phòng ngự.
Đặc biệt, HLV Park Hang Seo yêu cầu các vị trí trên sân phải liên tục kết nối thông tin với nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của mình trong các tình huống xử lý bóng.
Trận U23 Việt Nam 4-0 U23 Myanmar
Cuối buổi tập, HLV Park Hang Seo chia đôi đội hình để thi đấu đối kháng trên phạm vi 2/3 sân. Tốc độ của bài tập này được đẩy lên rất cao khi các cầu thủ được yêu cầu thực hiện lối chơi nhanh, liên tục phối hợp di chuyển hoán đổi vị trí và chuyền bóng.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng mài giũa thêm khả năng dứt điểm cầu môn cho các cầu thủ trên hàng công như Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh, Quang Hải…
Bóng liên tục được “nhồi” vào và nhiệm vụ của các chân sút là phải di chuyển chọn vị trí nhận bóng và dứt điểm bằng đầu hoặc bằng chân tùy tình huống.

SHB Đà Nẵng có thầy ngoại ứng tuyển, VPF công bố tân Tổng giám đốc

SHB Đà Nẵng có thầy ngoại ứng tuyển, VPF công bố tân Tổng giám đốc

SHB Đà Nẵng có HLV nước ngoài gửi hồ sợ ứng tuyển vị trí HLV trưởng, ông Trần Anh Tú làm Tổng giám đốc VPF là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 11/12.
Để chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 Uzbekistan, tối 11/12 BHL đã trực tiếp ra sân dự khán cuộc đọ sức giữa U23 Myanmar và U23 Uzbekistan. Các cầu thủ cũng được HLV Park Hang Seo tạo điều kiện ra sân quan sát trận đấu nhưng chỉ gói gọn trong thời gian hiệp 2 rồi trở về nghỉ ngơi, dưỡng sức.
Ở trận đấu này, U23 Myanmar đã vượt lên dẫn trước U23 Uzbekistan với tỷ số 2-0 nhưng cuối cùng lại để U23 Uzbekistan gỡ hòa 2-2 ở những giây cuối cùng. Với kết quả này, U23 Uzbekistan có hy vọng vào chung kết M-150 Cup, nếu giành 3 điểm trước U23 Việt Nam trong trận đấu vào ngày 13/12 tới.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7