HLV Hữu Thắng mất 'trò cưng' bên cánh phải

HLV Hữu Thắng mất 'trò cưng' bên cánh phải

Chủ Nhật, 30/10/2016 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trần Đình Hoàng chắc chắn sẽ vắng mặt tại AFF Suzuki Cup 2016 do chấn thương nặng hơn dự kiến, đây được xem là tổn thất lớn với HLV Nguyễn Hữu Thắng khi hậu vệ người Nghệ An là sự lựa chọn số 1 bên cánh phải.
Đình Hoàng vẫn cùng các đồng đội tại ĐTQG đi tập huấn tại Hàn Quốc nhưng chấn thương của anh không có tiến triển tích cực. Các bác sĩ khẳng định hậu vệ người Nghệ An phải phẫu thuật thì mới có thể bắt đầu thi đấu trở lại ở V-League 2017.
Thời gian hồi phục có thể nhanh hơn dự kiến nhưng Đình Hoàng chắc chắn sẽ không thể tham dự AFF Suzuki Cup 2016. HLV Nguyễn Hữu Thắng khá lo lắng với trường hợp của Đình Hoàng vì anh là nhân tố quan trọng của đội tuyển và là sự lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Hậu vệ Trần Đình Hoàng (số 23) chấn thương là mất mát lớn ở vị trí hậu vệ cánh của ĐTQG Việt Nam.
Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải đang hồi phục tốt và sẵn sàng tham dự giải đấu của khu vực vào cuối năm. Trường hợp của Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đạt được thỏa thuận với các CLB chủ quản của 3 cầu thủ này và họ sẽ trở về hội quân cùng toàn đội vào tuần sau.

Hậu vệ Đình Hoàng: 'Cờ đến tay phải phất'

Hậu vệ Đình Hoàng: 'Cờ đến tay phải phất'

Sau thời gian dài nếm nỗi đau bị HLV Toshiya Miura lãng quên, Đình Hoàng đã được trở lại ĐTQG. Hậu vệ người xứ Nghệ đang khát khao cháy hết mình để chứng tỏ bản thân và để đền ơn HLV Nguyễn Hữu Thắng...

ĐTQG Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Indonesia (8/11) tại SVĐ QG Mỹ Đình và CLB Avispa Fukuoka của Nhật Bản tại SVĐ Cần Thơ (12/11). Sau trận đấu với đại diện của Nhật Bản, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 tuyển thủ để ngày 15/11 di chuyển sang Myanmar sẵn sàng cho AFF Suzuki Cup 2016.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên