HLV Hữu Thắng: 'Khó khăn của U22 Việt Nam một phần do truyền thông'

HLV Hữu Thắng mong truyền thông đưa tin chính xác những gì đang diễn ra ở đội tuyển U22 Việt Nam. Ảnh: VSI.

HLV Hữu Thắng: 'Khó khăn của U22 Việt Nam một phần do truyền thông'

Thứ Bảy, 12/08/2017 18:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng một lần nữa nhắc các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin chính xác về những gì đang diễn ra tại U22 Việt Nam , vì những thông tin sai lệch có thể khiến các cầu thủ ảnh hưởng tâm lý.
“Trong đội bóng thì không có khó khăn mấy, nhưng bên ngoài đem lại thì nhiều hơn. Tôi thấy có những thứ ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ rất nhiều, ví dụ như thông tin một số cơ quan đưa ra danh sách loại cầu thủ theo nguồn tin BTC SEA Games hay từ nguồn không chính thống và làm cầu thủ tôi xao nhãng trong vấn đề này”, HLV Hữu Thắng chia sẻ sau buổi tập chiều nay (12/8).
Ông nói tiếp: “Cầu thủ rất phân vân về việc mình có tập tốt hay không nhưng lại có tên trong danh sách bị loại. Tôi rất bất ngờ vì những lần công bố đều bắt đầu từ BHL và từ trang web của Liên đoàn, Tôi nghĩ sau ngày 13 chúng ta mới gút được danh sách. Trong khi thông tin sai thì nói tôi đã gút danh sách từ chuyến tập huấn tại Hàn Quốc”.
HLV Hữu Thắng trả lời phỏng vấn sau buổi tập của U22 Việt Nam diễn ra chiều nay (12/8).
“Mong truyền thông hãy đưa những tin chính xác hơn để ủng hộ chúng tôi trong vấn đề làm an tâm các cầu thủ, không bị ảnh hưởng nhiều trước khi bước vào giải chính thức”
Một điều nữa khiến HLV Hữu Thắng không cảm thấy hài lòng là chuyện nước chủ nhà chưa có công tác tổ chức tốt. Chiều nay, đội tuyển đã phải đứng ngoài sân tập 30 phút vì nhân viên sân quên chìa khóa. HLV Hữu Thắng nói: “Tất nhiên là việc họ quên chìa khóa làm kế hoạch của mình không đúng giờ. Tôi mong vấn đề tổ chức của nước chủ nhà một vài ngày tới sẽ tốt hơn”.
HLV Hữu Thắng choàng khăn vì sợ lạnh, sao U20 Việt Nam viện trợ cho đội U18

HLV Hữu Thắng choàng khăn vì sợ lạnh, sao U20 Việt Nam viện trợ cho đội U18

HLV choàng khăn tắm vì sợ lạnh, sao U20 Việt Nam viện trợ cho đội U18 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/8.

Các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn giữ được tinh thần rất tốt, không có cầu thủ nào chấn thương nghiêm trọng. Trong khi đó, điều kiện ăn, ở, sinh hoạt cũng đáp ứng yêu cầu. Đội tuyển U22 Việt Nam ở tại khách sạn Berjaya Times Square, là đại bản doanh của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 nên không khí như ở nhà.
HLV Hữu Thắng từng tham dự SEA Games 1995, thời điểm mà nhiều cầu thủ trong đội U22 Việt Nam hiện tại còn chưa chào đời. Ông nhớ lại ký ức 22 năm trước.
“22 năm nhưng với tôi vẫn như ngày hôm qua. Kỳ SEA Games 1995 tôi vẫn nhớ như in. Hiện tại tôi đảm trách cương vị HLV dẫn dắt các cầu thủ chinh phục đỉnh cao SEA Games, tôi thấy vinh dự. Vinh dự và kinh nghiệm từ khi còn làm cầu thủ và giờ làm HLV, tôi tin mình có thể giúp các cầu thủ nỗ lực, cố gắng hết mình để mang vinh quang về đất nước”, HLV Hữu Thắng giãi bày.
Danh sách 24 cầu thủ U22 Việt Nam:
Thủ môn (3): Phí Minh Long, Đỗ Sỹ Huy, Bùi Tiến Dũng.
Tiền vệ (9): Trần Văn Kiên, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Đỗ Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Văn Khánh, Trần Đình Trọng, Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Tấn Tài.
Tiền vệ (8): Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Phong Hồng Duy, Đỗ Duy Mạnh, Lâm Ti Phông, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn.
Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Hồ Tuấn Tài, Lê Thanh Bình.
 
Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 29:
- 15:00, 15/8, U22 Việt Nam – U22 Timor Leste (SVĐ Selayang)
- 15:00, 17/8, U22 Việt Nam – U22 Campuchia (SVĐ Selayang)
- 19:45, 20/8, U22 Việt Nam – U22 Philippines (SVĐ Shah Alam)
- 19:45, 22/8, U22 Việt Nam – U22 Indonesia (SVĐ Selayang)
- 15:00, 24/8, U22 Việt Nam – U22 Thái Lan (SVĐ Selayang)
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS