HLV HAGL ca ngợi tân GĐKT Chung Hae Seong

HAGL (áo cam) đã chặn đứng được mạch trận thua nhờ tân GĐKT Chung Hae Seong. Ảnh: Trần Khánh tân

HLV HAGL ca ngợi tân GĐKT Chung Hae Seong

Chủ Nhật, 22/10/2017 06:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV tạm quyền Dương Minh Ninh cho rằng, GĐKT Chung Hae Seong đã tư vấn và đưa ra những phân tích về đối thủ góp phần giúp HAGL giành lấy 1 điểm trên sân của Quảng Nam.
Sau 4 trận liên tiếp toàn thua, HAGL đã thay HLV Nguyễn Quốc Tuấn bằng HLV tạm quyền Dương Minh Ninh. Thế nhưng, “kiến trúc sư” trưởng lại là GĐKT Chung Hae Seong.
“GĐKT Chung Hae Seong dù mới chỉ qua Việt Nam một ngày trước trận đấu nhưng ông đã nghiên cứu kỹ những video về đối thủ và có tư vấn BHL một số điểm yếu và điểm mạnh giúp chúng tôi rất nhiều”, HLV Dương Minh Ninh cho biết.
Theo HLV tạm quyền này, ngoài những tư vấn của tân GĐKT thì mấu chốt là tâm lý đã được cởi bỏ. “BHL lường trước được khó khăn, nhất là tâm lý và tinh thần đi xuống nên động viên tinh thần các cầu thủ. Hôm nay, tôi rất cảm ơn học trò thi đấu tinh thần tốt. Bên cạnh đó, ở 4 trận đấu trước, đội thi đấu tốt nhưng lại gặp vấn đề ghi bàn và phòng ngự. Ở trận Quảng Nam, chúng tôi vẫn giữ lối chơi quen thuộc nhưng thay đổi về cách chơi. Các cầu thủ đã tuân thủ đấu pháp của BHL và giúp đội bóng có kết quả hòa này”, ông Ninh cho hay.
Công Phượng chấn thương rời sân từ sớm, HAGL xuất sắc cầm hòa Quảng Nam

Công Phượng chấn thương rời sân từ sớm, HAGL xuất sắc cầm hòa Quảng Nam

Dù Công Phượng bất đắc dĩ rời sân vì chấn thương ngay ở những phút đầu của trận đấu, thế nhưng HAGL đã có một trận đấu khá hay khi cầm hòa đội đầu bảng Quảng Nam với tỷ số 1-1. Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa giành chiến thắng 3-2 trước SHB Đà Nẵng và CLB TP.HCM hòa B.Bình Dương 1-1.

Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng: “HAGL có GĐKT mới, thay HLV và điều này giúp họ cải thiện tinh thần rất tốt. Hơn nữa, mục tiêu của họ là một điểm nên sử dụng lối chơi phòng ngự phản công khó chịu. Sự trở lại của Motta giúp lối chơi này tốt hơn. Cũng cần phải nói thêm là chúng tôi đã không giải quyết được vấn đề trong hiệp 1. Nếu các cầu thủ ghi bàn thì mọi chuyện đã tốt hơn”.
Theo ông Phúc, cơ hội vô địch vẫn còn nhưng cũng giống như mọi khi, Quảng Nam sẽ cố gắng thi đấu tốt từng trận đấu một chứ không đặt nặng thành tích cho các cầu thủ.
Chỉ giành được 1 điểm, Quảng Nam vẫn giữ ngôi đầu bảng nhưng chỉ hơn FLC Thanh Hóa 1 điểm và thi đấu kém hơn 1 trận. Trong khi đó, HAGL đã chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thua.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên