HLV Hà Nội FC tố suýt bị đánh ở sân của HAGL

HLV Hà Nội FC tố suýt bị đánh ở sân của HAGL

Thứ Bảy, 12/05/2018 07:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm đã bị CĐV lạ mặt tiếp cận khi ông đang trên đường rời sân Pleiku. Và phải nhờ tới lực lượng chức năng can thiệp, mọi việc sau đó mới không đi theo chiều hướng xấu.
Sau khi chứng kiến tiền vệ Thành Lương nhận thẻ đỏ bởi tình huống phạm lỗi với hậu vệ Văn HAGL Văn Thanh, HLV Chu Đình Nghiêm đã nổi đóa với vị vua áo đen Ngô Duy Lân. Trước những phản ứng thiếu kiềm chế của HLV Hà Nội FC, trọng tài chính Ngô Duy Lân cũng đã truất quyền chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm.
Trong khi bước vào đường hầm để rời sân thì bất ngờ HLV Chu Đình Nghiêm bị chặn lại bởi một CĐV lạ mặt. Sau một hồi cự cãi giữa 2 bên, ông Nghiêm cho rằng, bản thân bị CĐV lạ mặt đòi đánh. Và cuối cùng phải nhờ tới lực lượng an ninh, mọi việc mới được giải quyết êm xuôi.
Phát biểu với báo giới sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định, có thể là người của BTC không đeo thẻ và có ý định hành hung ông.
Nhận xét về cách cầm còi của trọng tài Ngô Duy Lân, ông Nghiêm cho biết: "Những tình huống thiên vị và xử lý không chuẩn mực của trọng tài chính đã khiến trận đấu đang rất hay đã trở nên căng thẳng không đáng. Trọng tài đã quá thiên vị đội chủ nhà HAGL, khiến các cầu thủ của chúng tôi không khỏi ức chế".

HLV HAGL 'chê' BHL Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm từ chối dự họp báo

HLV HAGL 'chê' BHL Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm từ chối dự họp báo

Trận đấu lượt đi tứ kết Cúp QG – Sư tử trắng 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC diễn ra vào tối 11/5 đã cống hiến cho khán giả một màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở, đúng như những gì mà người hâm mộ đã chờ đợi từ trước khi trận đấu này diễn ra.
Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm phân trần về việc không xuất hiện ở cuộc họp báo sau trận: "Tôi không có bỏ họp báo. Tôi ngồi trong phòng chờ mà không có ai mời tôi đến họp cả. Thế bây giờ lại nói là tôi bỏ họp báo".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7