HLV Hà Nội FC than thiếu tiền đạo

Thứ Hai, 29/03/2021 22:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ là nỗi lo mất Hùng Dũng dài hạn vì chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC còn thừa nhận tiền đạo chính là vấn đề nan giải của Hà Nội FC vào lúc này.
Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 6

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 6

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 6: HAGL vẫn tieps tục duy trì ngôi đầu bảng. Nhưng Quảng Ninh, Đà Nẵng và Hà Nội vẫn đang bám sát đội bóng phố núi.
Hà Nội FC bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dẫn trước trên sân nhà và phải vất vả mãi mới kiếm được 1 điểm từ trận hòa 1-1, trong đó bàn gỡ của Geovane chỉ được ghi ở khoảng thời gian gần cuối trận đấu.
“Tiền đạo đang là vấn đề nan giải của chúng tôi. Bruno cấn thương, Thành Chung chỉ là giải pháp tình thế, Geovane đá lùi chứ không phải trung phong. Tôi hy vọng Bruno sẽ sớm quay lại và Thành Chung hoàn thiện tốt hơn trong thời gian tới”, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm cho biết.
BXH V-League vòng 6, Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh, HAGL, Hà Nội, HLV Phạm Minh Đức, HLV Chu Đình Nghiêm, kết quả bóng đá V-League, lịch thi đấu vòng 7 V-League
Geovane (phải) không thích hợp đá trung phong ở Hà Nội FC. Ảnh: Hoàng Linh
Nhìn lại diễn biến trận hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 tối 29/3 trên sân Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá: “Không riêng gì Hà Tĩnh, đội nào cũng biết lối đá của Hà Nội FC để khắc chế. Chúng tôi thiếu mẫu cầu thủ xuyên thủng hàng thủ như Hùng Dũng, Quang Hải.
Trong thế trận căng thẳng, quan trọng nhất là giải quyết tình huống để buộc họ đá theo mình. Nếu Hà Nội FC chắt chiu cơ hội, Hà Tĩnh sẽ buộc phải đẩy lên.
Tôi cho Quang Hải vào sân đá để lấy cảm giác bóng. Ở trận này, Quang Hải chỉ đá khoảng 15, 20 phút, thể trạng cậu ấy chưa đạt được 100%.
Chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được may mà có bàn gỡ hòa. Nếu Hà Nội FC ghi được bàn thì đã khác nhưng Hà Tĩnh ghi bàn sớm nên đá rất chủ động.
Hà Nội FC đang không có tiền đạo. Thành Chung chỉ là giải pháp tình thế, không thể gây áp lực liên tục được. Hòa trận này là kết quả hơi đáng tiếc".
Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết cho biết: “Hôm nay chúng tôi đã chơi rất nỗ lực nhưng với thứ bóng đá chặt chẽ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Hà Nội FC cũng chỉ giành 1 điểm. Rất tiếc khi đứt mạch 3 trận thắng liên tiếp. Xin chúc mừng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với 1 điểm có được”.
Lâm Chi (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM