HAGL và 'tuần trăng mặt' với GĐKT Chung Hae Seong

Hy vọng lần này HAGL sẽ không thất vọng với “sâm Hàn”. Ảnh: V.H

HAGL và 'tuần trăng mặt' với GĐKT Chung Hae Seong

Thứ Năm, 26/10/2017 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi ra mắt hôm qua, tân GĐKT Chung Hae Soung đã vẽ ra nhiều tham vọng và quyết tâm đánh thức quá khứ vàng son của HAGL bằng những nỗ lực mới.
Ông Chung nói về mục tiêu với CLB mới trong tương lai gần: “Tôi sẽ ổn định và củng cố đội bóng trong năm 2018, đưa đội lên top 5-7 và đến năm 2019 sẽ đoạt chức vô địch hoặc ngôi Á quân V-League. Để thực hiện được điều đó thì lối chơi của đội phải kết hợp được tinh thần, thể lực. Vì trong bóng đá, có tinh thần không mà không có thể lực thì không dẻo dai, đủ sức để chơi được”.
Ông thầy người Hàn Quốc cho biết HAGL sẽ là CLB cuối cùng trong sự nghiệp dẫn dắt của ông. “Trong 40 năm hoạt động bóng đá, tôi đã có 25 năm làm nghề. Tôi đã trải qua đủ mọi thăng trầm, từ cảm xúc sung sướng vỡ òa đến thất vọng, khi tôi nói HAGL sẽ là đội bóng cuối cùng thì tôi muốn thể hiện với lãnh đạo, cầu thủ, CĐV để họ thấy rằng tôi sẽ giành hết tất cả tâm huyết sức lực cho CLB”.
Được truyền thông đặt câu hỏi khi so sánh với người đồng nghiệp đồng hương Choi Yoon Gyum từng dẫn dắt HAGL đoạt HCĐ V-League vài năm trước, GĐKT Chung Hae Soung cho rằng ông không quan tâm. Ông nói: “Với bản thân mình thì tôi không cảm thấy áp lực gì hết với thành tích dẫn dắt HAGL của HLV Choi trước đó. Tôi biết ông ấy khá lâu rồi, năm 2001 khi ông ấy đang làm việc với CLB Jeju, thành tích khi đó của ông ấy với CLB là không tốt nhưng khi ông rời đi thì CLB đấy đã có thành tích tốt hơn”.
Chú trọng cải thiện thể lực và dinh dưỡng
Dẫn dắt HAGL, đội bóng vốn có thể hình vào dạng khiêm tốn của V-League, GĐKT họ Chung không xem đó là một thiệt thòi. “Chúng ta đừng so sánh chiều cao, thể trạng của cầu thủ Việt so với những quốc gia khác. Bàn thân tôi thời còn học trung học chỉ cao có 1m50 và tôi đã phải chơi bóng rổ để cải thiện bản thân nhưng không cải thiện được. Sau đó tôi mới chú trọng về dinh dưỡng và nhận thấy nó có ích cho sức khỏe.
Tôi nghĩ những yếu tố thể hình không có ý nghĩa nhiều lắm trong mỗi trận đấu, tinh thần tập trung và đoàn kết của mỗi cầu thủ trong trận đấu đó mới quyết định kết quả. Tôi đã có nhiều bài tập đặc biệt về chuyên môn kết hợp với dinh dưỡng chuẩn bị cho các cầu thủ. Tôi chắc chắn sẽ bắt buộc họ dùng dinh dưỡng theo đúng yêu cầu của chuyên gia để các em có được sức khỏe để thi đấu một cách tốt nhất”.

Ngoài ra mắt GĐKT Chung Hae Soung, HAGL cũng được đối tác VPMilk cam kết hỗ trợ dinh dưỡng cho các cầu thủ giúp họ phát triển toàn diện. Theo đại diện nhà tài trợ của đội bóng phố Núi, các cầu thủ sẽ được chăm sóc toàn diện theo chế độ dinh dưỡng của các chuyên gia hàng đầu xây dựng. Công Phượng và các đồng đội sẽ có máy chế biến thức ăn thay vì nấu nướng như cảm tính để bổ sung đầy đủ dưỡng chất.
HLV Park Hang Seo không muốn gặp U23 Hàn Quốc, Tuấn Anh tin HAGL vô địch V-League

HLV Park Hang Seo không muốn gặp U23 Hàn Quốc, Tuấn Anh tin HAGL vô địch V-League

HLV Park Hang Seo không muốn gặp U23 Hàn Quốc, Tuấn Anh cũng tin HAGL vô địch V-League là những thông tin chính bóng đá Việt 26/10.
Các chuyên gia sẽ xây dựng chế độ ăn uống để cầu thủ HAGL phát triển thể lực, bởi lẽ ở độ tuổi hiện tại, Công Phượng và các đồng đội không phát triển thêm được về chiều cao. Chế độ sẽ rất khắt khe và theo họ, sẽ không có thêm hoa hồng ở phố Núi mà chỉ có thêm xương rồng để giúp các cầu thủ HAGL. Mỗi tuần, “những đứa trẻ nhà bầu Đức” sẽ được thưởng thức món gà hồng sâm, nhân sâm Hàn Quốc… để cải thiện thể trạng.
Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS