Hà Nội gia nhập cuộc đua vô địch giải bóng đá nữ

Thứ Ba, 25/06/2019 21:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Các học trò của HLV Nguyễn Anh Tuấn đã chính thức gia nhập cuộc đua vô địch giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019 sau khi đánh bại TNG Thái Nguyên ở vòng 5 chiều 25/6 tại sân 19/8 Nha Trang.
Hà Nội tạo lợi thế lớn tại giải bóng đá nữ VĐQG

Hà Nội tạo lợi thế lớn tại giải bóng đá nữ VĐQG

Các cô gái đến từ Thủ đô Hà Nội đã cho thấy mình đầy khát khao trên con đường quyết tâm chinh phục vị thế số 1 làng bóng đá nữ nước nhà. Bằng chứng là họ đã đánh bại Than khoáng sản Việt Nam ở vòng 4 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019.
Trước lượt trận vòng 5, TP.HCM 1 đã cắt mạch bất bại của Phong Phú Hà Nam để vươn lên đầu bảng với 10 điểm. Nếu đánh bại TNG Thái Nguyên, Hà Nội cũng sẽ bằng điểm với hai đội dẫn đầu. Đó là động lực để các cô gái đến từ Thủ đô gia tăng sức ép về phía cầu môn đối thủ.
Ngay phút thứ 4, Nguyễn Thị Huế đã mở đầu cho cơn mưa gôn vào lưới đội bóng vùng gang thép. Trước khi khép lại hiệp đầu, Hải Yến góp một cú đúp để giúp Hà Nội vượt lên dẫn 3-0.
Hà Nội (đỏ) dễ dàng đánh bại TNG Thái Nguyên 5 bàn không gỡ. Ảnh: TSB
Hà Nội (đỏ) dễ dàng đánh bại TNG Thái Nguyên 5 bàn không gỡ. Ảnh: TSB
Sang hiệp 2, dù đã giảm nhịp độ nhưng Hà Nội vẫn có hai bàn thắng nữa do công của Bùi Thị Trang và Kim Anh để đánh bại TNG Thái Nguyên chung cuộc 5-0.
Trận thắng này giúp Hà Nội cân bằng điểm số 10 với hai đội đầu bảng TP.HCM 1 và Phong Phú Hà Nam. Ở lượt trận 6 ngày 28/6, cuộc chiến căng thẳng giữa hai CLB Hà Nội và Phong Phú Hà Nam sẽ diễn ra. Đó sẽ là thời cơ để TP.HCM 1 tiếp tục duy trì vị thế số 1 trên bảng tổng sắp khi họ chỉ phải gặp TNG Thái Nguyên vòng này.
Kết quả vòng 5 ngày 25/6:
TNG Thái Nguyên – Hà Nội: 0-5
Lịch thi đấu và TTTT vòng 6 (ngày 28/6):
15h30: TNG Thái Nguyên – TP.HCM 1
17h30: Than khoáng sản Việt Nam – TP.HCM 2
19h30: Phong Phú Hà Nam – Hà Nội (VTV6 TTTT)
Bảng xếp hạng tạm thời:
Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng tạm thời
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi