Hà Nội FC ‘đói’ thông tin về CLB của Triều Tiên

Thứ Ba, 24/09/2019 18:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ, Hà Nội FC nắm được ít thông tin về đối thủ 4.25 SC ở trận lượt đi chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.
HLV Triều Tiên dè chừng Quang Hải, Văn Quyết

HLV Triều Tiên dè chừng Quang Hải, Văn Quyết

HLV trưởng CLB 4.25 SC đến từ Triều Tiên O Yun Son đánh giá cao sức mạnh của Hà Nội FC. Đặc biệt, ông O Yun Son ấn tượng với hai cầu thủ Quang Hải và Văn Quyết.
“Thông tin về đội 25.4 SC của CHDCND Triều Tiên rất ít, chúng tôi tìm hiểu họ qua các trận đấu ở AFC còn ở giải quốc nội thì không nắm bắt hết được. Đội bóng này không có ngoại bình, nhưng họ rất mạnh chơi pressing rất nhanh có hai cầu thủ trên hàng công thi đấu rất hay.
Đối thủ của chúng tôi mạnh và không dễ chơi chút nào nên Hà Nội FC sẽ phải cố gắng, nỗ lực thi đấu hết mình. Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, chúng tôi chỉ có thể nói rằng mình sẽ cố gắng hết sức”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.
Chú thích ảnh
25.4 SC có nòng cốt là các quân nhân. Họ sở hữu 6 tuyển thủ quốc gia
Ngoài ra, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, các học trò của ông đang có tinh thần rất tốt sau khi lên ngôi vô địch V League sớm trước 2 vòng đấu: “Sau khi vô địch V-League 2019, tinh thần của các cầu thủ Hà Nội FC đang lên và đang tập trung cao độ vào trận chung kết liên khu vực AFC Cup và bán kết Cúp Quốc gia.
Đã đi đến đây, Hà Nội FC quyết tâm giành vé vào chung kết toàn khu vực AFC Cup 2019. Tuy nhiên, lực lượng của Hà Nội FC đang bị ảnh hưởng. Văn Nam dính chấn thương ở trận đấu với SLNA vẫn tràn dịch chưa thể chữa trị được. Trong khi đó, Đức Huy và Văn Dũng thì chưa đạt 100% thể lực”.

 
Chú thích ảnh
HLV Chu Đình Nghiêm có ít thông tin về đối thủ
Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC thành công là nhờ lối chơi tập thể.: “Văn Quyết, Quang Hải và Pape Omar đang tỏa sáng nhưng nếu đội bạn chú trọng vào những cầu thủ này thì các nhân tố khác của Hà Nội FC sẽ có cơ hội nhiều hơn. Chúng tôi dựa vào tập thể chứ không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào”.
Tiền vệ Hùng Dũng cho hay: “Hà Nội FC thành công là nhờ lối chơi tập thể việc vắng Văn Hậu hay bất kỳ cầu thủ nào cũng không quan trọng vì đội vẫn còn những gương mặt thay thế khác. Hà Nội FC đang hưng phấn sau chức vô địch AFC Cup 2019 và sẽ chơi hết sức ở trận đấu với 25.4 SC”. Trận đấu giữa Hà Nội FC và 25.4 SC diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai 25/9.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên