Giải bóng đá nữ VĐQG – Thái Sơn Bắc 2016: Hà Nội 1 chia điểm TP.HCM 1

Thứ Sáu, 13/05/2016 19:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - ĐKVĐ TP.HCM 1 đã bị á quân Hà Nội 1 cầm chân với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ hai một cách đáng tiếc khi bỏ lỡ một quả phạt 11m.
Được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch, cả TP.HCM 1 và Hà Nội 1 nhập cuộc rất quyết tâm và thể hiện được bản lĩnh của minh. Trong 45 phút đầu tiên, bóng chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân khi hàng tiền vệ của cả hai đội chơi rất tốt và hỗ trợ tích cực cho hàng phòng ngự.

Thùy Trang (14) thực hiện không thành công quả phạt 11m, TP.HCM 1 lỡ cơ hội chiến thắng.Ảnh: H.Đ
TP.HCM 1 có phần nhỉnh hơn về thể lực nhưng dù rất nỗ lực họ cũng không thể xuyên thủng hàng phòng ngự được tổ chức tốt và chơi kinh nghiệm của Hà Nội 1.
Ở bên kia chiến tuyến, Hà Nội 1 dù sở hữu những nhân tố có khả năng gây đột biến và chơi sáng tạo như Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Huế với sự hỗ trợ của Nguyễn Thị Muôn, Đỗ Thị Yến nhưng cũng không tạo được những pha phối hợp có nét.
Sang hiệp 2, kịch bản không có nhiều thay đổi, thế trận diễn ra rất cân bằng với các pha bóng ăn miếng, trả miếng của cầu thủ 2 đội. Về gần cuối hiệp đấu này, TP.HCM 1 với nền thể lực tốt hơn đã tạo được một sức ép không hề nhỏ lên phần sân của Hà Nội 1.
Phút 76, TP.HCM 1 được hưởng một quả phạt đền nhưng tiền vệ Thùy Trang không thể chiến thắng được thủ môn Thùy Dương của Hà Nội 1.
0-0 là kết quả cuối  cùng của trận đấu này, tỷ số phản ánh đúng những g diễn ra trong suốt hơn 90 phút thi đấu.
Ở trận đấu còn lại trong ngày, Hà Nội 2 thắng TP.HCM 2 với tỷ số 3-2.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*